15/06/2021

FULL CRACK PC

Download Free Softwafe & Game

Gothic 1

Thế giới trong Gothic là vô cùng rộng lớn và là một thế thống nhất .Có nghĩa là : không giống như các trò RPG khác , thê giới được chia thành nhiều phần nhỏ, Ví dụ : trên bản đồ thế giới có các địa điểm khác nhau, khi vào một thành phố lại chia thành nhiều căn nhà, trong mỗi căn nhà chia làm nhiều phòng ...


 • Gothic là một game sẽ làm chúng ta thay đổi cách nhìn về các game RPG trên PC , trước đó chưa từng có game nào làm tôi cảm thấy hoàn toàn tự do ngoại từ Fallout 2 của Black Isle .

  Thế giới trong Gothic là vô cùng rộng lớn và là một thế thống nhất .Có nghĩa là : không giống như các trò RPG khác , thê giới được chia thành nhiều phần nhỏ, Ví dụ : trên bản đồ thế giới có các địa điểm khác nhau, khi vào một thành phố lại chia thành nhiều căn nhà, trong mỗi căn nhà chia làm nhiều phòng … và mỗi khi chuyển cảnh như vậy là lại phải đợi máy load cảnh đó ra .Bạn nào đã sự dụng RPG maker thì có thể hiểu rõ điều này .

  Trong Gothic, mỗi căn nhà là một phần của thế giới, khi bước vào trong không phải đợi load và tất nhiên, có thể từ trong nhìn ra hay từ ngoài nhìn vào .Và điều này tất nhiên là thực tế hơn nhiều .Tất cả mọi thứ nằm trong một thế giới 3D vô cùng rộng lớn (điều này giải thích tại sao phần load đầu game lại lâu đến vậy ) .Nếu bạn là người ưa cả thể loại Adventure và RPG thì Gothic là một game dành cho bạn .Bởi vì góc nhìn là từ sau lưng nhân vật ,giống như Tomb Raider vậy . Và có cả một thế giới rộng lớn cho bạn khám phá .Cũng có một sỗ khu vực đặc biệt mà khi vào phải load bởi nó quá rộng (chỉ có 2 khu vực như vậy ) tui sẽ nói rõ hơn trong phần hướng dẫn hoàn chỉnh .

  Trong thế giới Gothic, bạn sẽ đi bất cứ đâu bạn muốn, không có những bức tường đá chắn đường bạn hay buộc bạn phải đi theo những hướng nhất định , không có các dugeon đáng ghét để vào giết trùm hay những cánh cửa khoá chặn đường bạn .Thay vào đó là thũng lũng mỏ Khorinis rộng lớn, nơi bạn có thể thoả sức khám phá những tàn tích đổ nát từ thời chiến tranh Orc, những lâu đài bỏ hoang kì bí hay những khu rừng hoang sơ, hang động bí ẩn .
  Sẽ không bất cứ cái gì cố gắng “dẫn đường” bạn hay “khoá” bạn vào những khu vực đại loại như “chỉ được phép đi ở chương I” .Bạn sẽ cảm thấy tự do như một con chim, đi bất cứ đâu ,làm bất cứ cái gì (như trong GTA vậy)

  DOWNLOAD

   
  Fshare: https://www.fshare.vn/folder/H2I761911RK7
  4share: http://4share.vn/d/74414241474c4c47
  

  Cài đặt
  1. Mount /extract file
  2. Setup
  3. Chép Crack
  4. Play

  • OS: Windows XP/2000/ME/98/Vista
  • Processor: Intel Pentium III 700 MHz
  • Memory: 256 MB Ram or higher
  • Graphics: 3D graphics card with 32 MB Ram
  • DirectX®: 8.1
  • Hard Drive: 4 GB
  • Sound: DirectX compatible

—NOTE:—

Link full crack không bao giờ die
Pass mặc định là full crack hoặc fullcrackpc