Ghost win xp sp3 full soft đa cấu hình 2016

Truyền thuyết Windows XP là một trong những hệ điều hành được yêu thích trong một thời gian dài. Và hôm nay sumuoi.mobi sẽ giới thiệu với bạn ghost win xp sp3 full driver nhẹ nhất và ổn định nhất mọi thời đại.

Bạn đang xem: Ghost win xp sp3 full soft đa cấu hình 2016

Giới thiệu lại về Windows XP

Windows XP của Microsoft có thể nói là hệ điều hành thành công của tập đoàn công nghệ hàng đầu thế giới. Win XP đã được phát triển và sử dụng từ rất lâu, và ngày nay ở nhiều quốc gia cũng như Việt Nam đang sử dụng nó. Đặc biệt là ở nông thôn.

Từ các hệ điều hành Windows 98, Windows 2000 Windows XP trở lên. Hệ điều hành này thống trị máy tính trong nhiều năm sau khi Windows 7 ra đời.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Tắt Thông Báo Của Avast Antivirus Tạm Thời: Update Mới Nhất

*
*
*
*

Hippo

Hi . Mình là Hippo , vì mình ú nu nên mình có biệt danh là hà mã . Mình thích du lịch mình yêu công nghệ nên mình làm blog https://sumuoi.mobi/ này mục đích chia sẻ với mọi người . Nếu có gì cần thiết cứ comment hoặc mail cho mình nhé !!!—————————Nếu trong quá trình tải xuống file Active, bạn được thông báo rằng File chứa virus và đã bị xóa, hãy làm theo các bước sau trước khi tải xuốngBước 1: Tắt Windows Defender (Win 10), làm theo các bước sau để tắt Defender tạm thời, sau khi Active hoàn tất, bạn có thể bật lại:1. Mở ứng dụng Cài đặt Settings”.2. Trên cửa sổ Cài đặt “Settings”, tìm và nhấp vào Cập nhật & bảo mật “Update & security”.3. Tiếp theo, nhấp vào Windows Defender.4. Chuyển trạng thái của tùy chọn Real-time protection sang TẮT “OFF”.Bước 2: Ngoài ra, nếu trong quá trình download, bạn sử dụng trình duyệt Chrome hoặc Cốc Cốc, sau đó sau khi tải về xong, đừng bấm vào nút “Hủy bỏ” nhưng bạn nên nhấn “Ctrl + J” để truy cập quản trị Tải, điều hướng đến file bạn đã tải xuống và nhấp vào hộp “Khôi phục file …”.Có một số trường hợp file tải xuống Active mặc định bị xóa, nếu đây là trường hợp, bạn cần đảm bảo rằng Windows Defender hoặc phần mềm chống vi-rút trên máy tính của bạn đã bị tắt. Sau đó nhấn “Ctrl + J”, liên kết tải xuống đã bị xóa, nhấp vào liên kết đó để tải xuống lần nữa và lần này sẽ thành công.

Leave A Reply