Forgotton Anne

[hh_gallery id=”23690″]

— TẢI GAME

— LƯU Ý KHI CÀI ĐẶT

1. Mount/Giải nén file
2. Cài Setup.exe
3. Chép CRACK
4. Play game!

— CẤU HÌNH TỐI THIỂU

MINIMUM:
OS: Windows 7 or above
Processor: Intel Core i3-530, 2.93 Ghz
Memory: 3 GB RAM
Graphics: Nvidia GeForce GT 630
DirectX: Version 9.0c
Storage: 12 GB available space

Bạn đã bao giờ mơ ước lạc vào xứ sở thần bí trong Vùng đất Linh hồn (Spirited Away), ngắm nhìn thế giới vạn màu trên lâu đài bay của pháp sư Howl (Howl’s Moving Castle), hay trải nghiệm những chuyến phiêu lưu đầy bất ngờ cùng công chúa sói Mononoke (Princess Mononoke)… Nếu tâm hồn tuổi thơ lớn lên cùng những bộ phim hoạt hình Ghibli thì chắc chắn bạn sẽ không thể quên được những câu chuyện tuyệt vời từ bao tuyệt tác ấy. Vậy bạn có hứng thú nếu không khí từ thế giới Ghibli tìm đường đến vùng đất mới, thổi hồn cho một tựa game mang tên Forgotton Anne…?

Là một sản phẩm kì công của ThroughLine Games, Forgotton Anne sẽ đưa bạn tới miền trời của sự lãng quên – Forgotten Lands. Đây là nơi những món đồ bị thất lạc ở thế giới loài người “trôi dạt” tới. Vào vai “người thi hành” Anne, liệu cuộc hành trình khám phá thế giới mộng mơ nhiệm màu Forgotten Lands sẽ đưa bạn tới những điều kì thú nào?

Quả thực câu chuyện được truyền đạt trong Forgotton Anne biến tựa game thành một bộ phim hoạt hình tương tác đúng nghĩa. Bắt đầu chỉ là một cuộc điều tra nhưng dòng chảy định mệnh đã đưa Anne vào cuộc lội ghềnh vượt thác để tìm về nguồn cội, biết được câu trả lời cho bao điều còn uẩn khúc, bao điều mà cô đã ngừng thắc mắc tự bao giờ. Trên chặng đường ấy, cô sẽ gục ngã, một cú ngã xuống vực thẳm cuộc đời bởi cú sốc từ sự thật mà cô tìm thấy, một cú ngã tưởng chừng như không thể vực dậy được… nhưng cô đã vực dậy, đã mạnh mẽ để đi tới cuối con đường.

Nói tóm lại, bạn không những được chiêm ngưỡng một câu chuyện đầy cảm động và diệu kì, mà còn được đóng góp một phần cho nội dung câu chuyện ấy, và đó là điều cực kì giá trị mà Forgotton Anne mang tới. Liệu Anne đã trải qua những gì? Liệu cô đã khám phá ra bao nhiêu bí mật? Liệu cô có phản bội mọi thứ mình đã biết? Liệu điều gì chờ đợi cô khi mọi thứ kết thúc? Muốn tìm câu trả lời, bạn hãy trải nghiệm tựa game cùng Anne nhé.

Leave A Reply