15/06/2021

FULL CRACK PC

Download Free Softwafe & Game

Flock

Khi vừa khởi động Flock, hệ thống menu được trang trí bằng các họa tiết rất ngộ nghĩnh và sinh động đập ngay vào mắt bạn. Sau đó màn chơi hiện ra với vẻ đẹp đơn giản nhưng cuốn hút và rất hài hòa về màu sắc khiến người chơi không chần chừ nữa .


 • Khi vừa khởi động Flock, hệ thống menu được trang trí bằng các họa tiết rất ngộ nghĩnh và sinh động đập ngay vào mắt bạn. Sau đó màn chơi hiện ra với vẻ đẹp đơn giản nhưng cuốn hút và rất hài hòa về màu sắc khiến người chơi không chần chừ nữa mà muốn khai phá Flock ngay lập tức. Nhiệm vụ chính của bạn là điều khiển chiếc đĩa bay đảo khắp nông trại và lùa đủ số lượng những con vật (quota) được quy định trong mỗi màn về mẫu hạm (mothership) với thời gian nhanh nhất.

  Do vật nuôi rất sợ ánh đèn phát ra từ đĩa bay nên chúng bỏ chạy khi bạn đến gần và bạn sẽ lợi dụng điều đó để lèo lái chúng từng bước tiến tới đích. Nhưng mọi chuyện không dễ dàng như thế. Mỗi loài vật có một đặc tính và cách tương tác với môi trường xung quanh khác nhau. Cừu không thể vượt qua hàng rào do chúng quá to, nhưng nếu bạn cho chúng đi qua những cột nước rải rác đây đó, chúng sẽ co rút và bé đến độ chui lọt qua hàng rào. Vấn đề trên còn giải quyết bằng cách chọc giận những con bò, chúng sẽ nổi cáu và húc đổ tất cả các chướng ngại trên đường – trong đó có hàng rào, cho phép cừu đi qua dễ dàng. Gà có thể bay qua hố sâu có khoảng cách ngắn nhưng chúng rất hay đổi hướng và cứng đầu. Đặc sắc nhất là những chú heo, chúng không bò mà cuộn mình lại và lăn tròn trông rất đáng yêu; đồng thời địa hình màn chơi khi đó trở thành một bàn pinball đúng nghĩa. Bạn sẽ tốn kha khá thời gian để học và làm quen với cách hành xử của từng con vật, cũng như các đặc tính của chiếc đĩa bay.

  DOWNLOAD

   
  Fshare: https://www.fshare.vn/folder/FVUE57CSPW7Z
  4share: http://4share.vn/d/596c6f6f6b6a6a6d
  

  Cài d?t
  1. Mount /extract file
  2. Setup
  3. Chép Crack
  4. Play

  • OS: Windows® Vista / XP / Server 2008
  • Processor: 2 GHz Pentium 4 (If running with an Intel Graphics Media Accelerator, the minimum CPU required is a 3.0 Ghz P4 or 2.33 Hz Dual Core equivalent)
  • Memory: XP: 512 MB minimum, 1 GB recommended; Vista or Server 2008: 1 GB minimum, 2 GB recommended
  • Hard Drive: 128 MB available disk space required
  • Graphics: Intel GMA 3100
  • Sound Card:DirectX(R)9.0c compatible
  • Display: 800×600 minimum resolution, 1280×720 or higher recommended
  • Input: Windows-compliant keyboard and mouse, Xbox 360® Controller for Windows® recommended

—NOTE:—

Link full crack không bao gi? die
Pass m?c d?nh là full crack ho?c fullcrackpc