Sun. Nov 28th, 2021

— TẢI GAME

NOTE: Bao gồm bộ cài và các DLC:
-FINAL FANTASY XV EPISODE ARDYN

— LƯU Ý KHI CÀI ĐẶT

1. Mount/Giải nén file
2. Cài Setup.exe
3. Chép CRACK
4. Play game!

— CẤU HÌNH TỐI THIỂU

MINIMUM:
Requires a 64-bit processor and operating system
OS: Windows® 7 SP1/ Windows® 8.1 / Windows® 10 64-bit
Processor: Intel® Core™ i5-2500(3.3GHz and above
Memory: 8 GB RAM
Graphics: NVIDIA® GeForce® GTX 760 / NVIDIA® GeForce® GTX 1050
DirectX: Version 11
Storage: 100 GB available space

Final Fantasy XV đã cực kỳ thành công trong việc đánh lừa người chơi về nội dung game. Khi tung ra bộ phim Kingsglaives nói về những sự kiện xảy ra ở Insomia trong thời gian Noctis và nhóm bạn ở ngoại thành, Square Enix đã khiến người xem nghĩ rằng nội dung game sẽ tập trung trọng tâm vào cuộc phục hưng của vị hoàng tử trẻ tuổi cho vương quốc Lucis của mình, chống lại đế chế Niflheim đang thâu tóm thế giới. Nhưng không, mọi thứ không phải như thế, nó là câu chuyện của 4 chàng trai và kẻ bị nguyền rủa Ardyn Izunia.

“Từ rất lâu trước đây, một tai họa khủng khiếp giáng xuống đầu loài người. Một dịch bệnh đã biến họ trở thành những con quái vật khủng khiếp, mất lý trí. Ở Lucis có một đấng cứu thế, người có thể biến cơ thể mình thành một vật chủ để giam giữ các linh hồn quái vật, vì thế đã cứu được rất nhiều người.

Nhưng đấng cứu thế đó là một kẻ đố kỵ, anh ta không được Tinh Thạch lựa chọn để trở thành Vua của các Vua của Lucis. Căn hận vì điều này, anh ta chối bỏ khả năng cứu rỗi con người, điều đó khiến hắn bị nguyền rủa và trở thành một kẻ bất tử, sống vật vờ không thể siêu thoát. Trong hàng ngàn năm, tâm trí hắn bị ám ảnh bởi sự hận thù và khát khao nhấn chìm thế giới vào bóng tối. Tên hắn là Ardyn Lucis Caelum.”

Ban đầu, Square Enix dự định thực hiện 4 DLC cho Final Fantasy nhưng cuối cùng cả 3 DLC là “Episode Aranea,” “Episode Lunafreya,” and “Episode Noctis” bị hủy bỏ, chỉ còn “Episode Ardyn”. Đây sẽ là sản phẩm cuối cùng trong toàn bộ câu chuyện về Final Fantasy XV.

vophatnguyen1993

By Phát Nguyên

Người ta sợ theo đuổi những giấc mơ vĩ đại, đương nhiên, ai mà chẳng sợ khi phải từ bỏ tất cả chỉ để theo đuổi một giấc mơ

Leave a Reply