FINAL FANTASY VIII REMASTERED

[hh_gallery id=”24456″]

— TẢI GAME

— LƯU Ý KHI CÀI ĐẶT

1. Mount/Giải nén file
2. Cài Setup.exe
3. Chép CRACK
4. Play game!

— CẤU HÌNH TỐI THIỂU

MINIMUM:
OS: Windows® 7 SP1 / 8.1 / 10
Processor: AMD A-Seiries 2.2GHz / Intel® Core™ i3 2.2GHz
Memory: 2 GB RAM
Graphics: AMD Radeon™ R7 240 / NVIDIA® GeForce® GT 730
DirectX: Version 11
Storage: 5 GB available space

Hơn hai mươi năm sau khi phát hành Final Fantasy VIII trên PlayStation, câu chuyện về Squall và Rinoa vẫn luôn là một tác phẩm kinh điển và đi sâu vào lòng người hâm mộ tựa game này, những hoài niệm khiến người hâm mộ nhớ tại sao Final Fantasy VIII tiếp tục vẫn là một trong những phần game hay nhất cho đến nay. Với rất nhiều tựa game đã được phát hành cho sê-ri, sẽ luôn có một người thích cái này hơn cái kia, nhưng Final Fantasy VIII là một trong những phần game bị đánh giá thấp.

Mặc dù Square Enix không thực sự làm được một cuộc đại tu lớn về đồ họa của trò chơi, nhưng họ đã tạo ra Final Fantasy VIII, tuy nhiên, trông ít nhất là đẹp, với việc họ đánh bóng các mô hình nhân vật. Những người đã chơi bản gốc hai mươi năm trước sẽ nhớ khuôn mặt của Squall như thế nào, nhưng với phiên bản được làm lại, tất cả đã được đánh bóng và làm mới, đặc biệt là bây giờ các mô hình nhân vật có độ phân giải cao.

Đối với những người chưa từng chơi tựa game này. Final Fantasy VIII kể về câu chuyện của Squall Leonhart và các thành viên khác của SeeD khi họ chiến đấu vượt qua sự cai trị đế chế của Galbadia để ngăn Nữ hoàng Edea hoàn thành mục tiêu cuối cùng của mình. Trò chơi có thể bắt đầu chậm nhưng nếu bạn dành thời gian cho câu chuyện, bạn sẽ có một chuyến đi dài để xem câu chuyện tình yêu của Squall và Rinoa sẽ kết thúc như thế nào. Có rất nhiều điều bất ngờ và những tiết lộ gây sốc. Nhiều người nói FFVII có câu chuyện hay nhất, nhưng đối với các fan ruột, Final Fantasy VIII hơn hẳn phần game đó. Nó không có giai điệu hài hước của Final Fantasy IX , và cốt truyện nham hiểm như của Final Fantasy VII . Và Final Fantasy VIII đang ở giữa thảo luận về câu chuyện tình yêu, chính trị và tất nhiên là cả phép thuật.

Leave A Reply