23/09/2021

FULL CRACK PC

Download Free Softwafe & Game

Fictorum v2.0

A reign of terror never feels so satisfying as when you leave a literal pile of rubble in your wake. Giving wizards a much-needed makeover, Fictorum is an action role-playing game that features fully-destructible structures, a randomized node-based world .

— TẢI GAME

— LƯU Ý KHI CÀI ĐẶT

1. Mount/Giải nén file
2. Cài Setup.exe
3. Chép CRACK
4. Play game!

— CẤU HÌNH TỐI THIỂU

MINIMUM:
OS: Windows 7+ 64 bit
Processor: Core i5 or equivalent
Memory: 8 GB RAM
Graphics: GTX 760 or equivalent
Storage: 14 GB available space

Theo đó nếu như những tựa game nhập vai khác cho người chơi quá trình phát triển nhân vật từ từ, phải đi săn quái cày tiền và kinh nghiệm dần dần mới mạnh được. Thì trong Fictorum mọi chuyện lại khác hẳn khi người chơi vừa vào game đã được hóa thân thành “siêu nhân”. Mang đến một trải nghiệm hết sức mới mẻ cho người chơi thay vì cứ phải tìm kẻ địch yếu để luyện cấp thì vừa vào đã được pk ngay với những tên “cao to đen hôi”.

Nhân vật chính của chúng ta trong Fictorum là một phù thủy – người duy nhất còn sống sót của hội phép thuật trên hành trình phiêu lưu đầy kì bí qua các vùng đất khác nhau. Điểm ấn tượng của game là hệ thống phép thuật đa dạng cùng những màn thi triển hoành tráng với hiệu ứng rất đẹp mắt. Bạn sẽ dần dần mở khóa các loại phép khác nhau trong quá trình chơi, thậm chí bạn còn có thể nâng cấp cho chúng bằng các loại cổ ngữ đa dạng.

Mỗi khi thi triển phép thuật, thời gian sẽ đi chậm lại để bạn quyết định xem sẽ mod phép của mình theo hướng nào, có thể là sát thương cao hơn để tiêu diệt kẻ địch, nếu là nhóm kẻ thù thì nên lấy thêm tầm hiệu ứng…. Đặc biệt hơn, môi trường trong Fictorum được thiết kế để bạn hoàn toàn có thể tương tác theo ý mình, ví dụ những ngôi nhà có thể bị phá hủy để đè nát những kẻ địch gần đó, hay tạo ra một lối đi tắt mới bằng cách bắn chưởng vào núi…

Game được đánh giá khá tốt về hiệu ứng vật lý khi cho phép bạn sử dụng phép thuật để phá hủy các công trình, thể hiện được “quyền năng” của phù thủy thật sự. Chứ không phải là những tia sáng màu mè chỉ nhắm vào người địch như những game khác.