Fantasy General II

— TẢI GAME

FSHARE (2.55 GB): Fantasy.General.II.Empire.Aflame-CODEX.iso
CRACK ONLY: Fantasy.General.II.Empire.Aflame.Crack.Only-CODEX.zip
NOTE: Bao gồm bộ cài và các DLC:
Fantasy General II: Onslaught
Fantasy General II: Empire Aflame

— LƯU Ý KHI CÀI ĐẶT

1. Mount/Giải nén file
2. Cài Setup.exe
3. Chép CRACK (Copy hết bên trong thư mục CODEX paste vào thư mục game)
4. Play game!

— CẤU HÌNH TỐI THIỂU

MINIMUM:
Requires a 64-bit processor and operating system
OS: Windows 8, 10 (64 bit)
Processor: Dual Core CPU 2.5Ghz Intel Core I2xxx or equivalent AMD CPU
Memory: 4 GB RAM
Graphics: dx11 graphics card with dedicated 2 gb video memory
DirectX: Version 11
Storage: 2200 MB available space

Trong game chiến thuật Fantasy General II, 1 lần nữa quân đội của bạn lại sẵn sàng bước ra chiến tuyến khi vùng đất Keldonia bị chiến tranh tàn phá. Cuộc chiến mới sẽ thử thách lòng dũng cảm và chiến lược của thế hệ chỉ huy mới. Bóng ma chiến tranh đã trở lại…

300 đã đã trôi qua kể từ khi Chiến tranh bóng tối tàn phá Keldonia và thế giới của Aer. Những tưởng cuộc chiến khốc liệt trong quá khứ đã phai nhạt từ lâu và chỉ còn là huyền thoại. Nhưng không, ở vùng cao nguyên Fareach, các chiến binh thuộc dòng dõi man rợ sống trong điều kiện khí hậu miền Bắc khắc nghiệt đã liên tục gây chiến với nhau và tàn phá thị trấn Borderland giàu có. Để chống lại những cuộc tấn công liên tiếp này, Borderland Clans đã kêu gọi sự giúp đỡ từ Đế quốc – vương quốc hùng mạnh kiểm soát vùng đất rộng lớn từ dãy núi Scarlett đến thung lũng Cynemus và Hoarwood.

Quân đoàn Hoàng gia phương Tây được phái đến để chiến đấu chống lại những kẻ hiếu chiến này bên cạnh sự trợ giúp đắc lực từ gia tộc Borderland Iseal và Machnar. Họ đã tiêu diệt được High King Brendan trong trận chiến lẫy lừng ở đèo Wyrm. Ngay sau đó, 1 hiệp ước đã được ký kết với nội dung: cấm mọi gia tộc đi qua Borderlands để bảo vệ nền hòa bình cho vùng đất này. Kể từ đó, không còn tồn tại vị Vua tối cao nào để hợp nhất các gia tộc. Vì thế, họ rơi vào hàng loạt cuộc cãi vã và đột kích không ngừng nghỉ.

Cũng trong thời kỳ đen tối này, bang hội của bạn do Falir One-Eye – chiến binh nổi danh chỉ huy. Bạn là con trai của Falir và chính là người thừa kế vị trí này. Hãy chứng minh khí phách của mình với bang hội và cha của bạn trong cuộc chiến Fantasy General II PC.

Nguồn: https://store.steampowered.com/app/1025440/

Leave A Reply