Eternal Radiance

— TẢI GAME

FSHARE (2.25 GB): Eternal.Radiance.Early.Access.rar

— LƯU Ý KHI CÀI ĐẶT

1. Mount/Giải nén file
2. Chạy file Eternal Radiance.exe để Play game!

— CẤU HÌNH TỐI THIỂU

MINIMUM:
OS: Windows 7+
Processor: Intel Core i5-2300
Memory: 8 GB RAM
Graphics: NVIDIA GTX 750 Ti
DirectX: Version 11
Storage: 4 GB available space

Eternal Radiance là game nhập vai hành động ARPG với đồ họa Anime vẽ tay tuyệt đẹp. Game Eternal Radiance kể câu chuyện về chiến binh Celeste khi cô bước vào chuyến phiêu lưu để chứng tỏ mình xứng đáng là 1 kỵ sĩ thực thụ.

Lấy cảm hứng từ những game nhập vai chiến đấu kinh điển như Mortal Kombat hay La Tale – Evolved; trong Eternal Radiance PC, người chơi sẽ điều khiển nữ chiến binh Celeste trên hành trình xuất phát từ nhà, xuyên qua lục địa để truy lùng kẻ mang trong mình âm mưu tàn ác.

Khi Celeste di chuyển trên khắp lục địa cùng với những người bạn đồng hành tin cậy là Valana và Ruby, họ sẽ cùng nhau tìm hiểu thêm về thế giới xung quanh mình và lịch sử của nó. Tại đây, có 1 âm mưu độc ác sắp diễn ra và bộ 3 cần phải ngăn chặn nó trước khi quá muộn.

Ngoài cốt truyện chính của Eternal Radiance, còn có rất nhiều nhiệm vụ phụ và chuỗi hành động tùy chọn để từ đó bạn khám phá sâu hơn về thế giới cũng như các nhân vật phụ khác. Tìm hiểu về truyền thuyết, giúp đỡ những người chúng ta gặp trên đường, đồng hành cùng nhóm của bạn để giải quyết các cuộc chiến cá nhân.

Nguồn: https://store.steampowered.com/app/923570/

Leave A Reply