Endzone – A World Apart

— TẢI GAME

FSHARE (2.26 GB): Endzone.A.World.Apart.Livestock.Early.Access.zip

— LƯU Ý KHI CÀI ĐẶT

1. Mount/Giải nén file
2. Chạy file Endzone.exe để Play game!

— CẤU HÌNH TỐI THIỂU

MINIMUM:
Requires a 64-bit processor and operating system
OS: Windows 10 64-Bit
Processor: I5-2500K, 4-Cores @3.30 GHz or equivalent AMD-Hardware
Memory: 8 GB RAM
Graphics: GeForce GTX 760
DirectX: Version 11
Storage: 6 GB available space

Endzone – A World Apart, gọi tắt Endzone, là game sinh tồn hậu tận thế kết hợp mô phỏng xây thành phố, nơi bạn bắt đầu gây dựng nền văn minh mới với 1 nhóm người sống sót sau thảm họa hạt nhân toàn cầu.

Câu chuyện trong game Endzone – A World Apart bắt nguồn từ năm 2021, khi 1 nhóm khủng bố thổi bay hàng loạt nhà máy điện hạt nhân trên toàn thế giới, biến trái đất thành hành tinh hỗn loạn. Chỉ 1 số ít người may mắn trốn thoát vào các căn cứ dưới lòng đất được gọi là Endzone. 150 năm sau, loài người trở lại mặt đất dưới sự chỉ huy của bạn. Trong môi trường nguy hiểm chứa đầy phóng xạ, mưa ô nhiễm và khí hậu biến đổi bất thường, hãy chứng minh giá trị của bản thân với tư cách nhà lãnh đạo cao nhất.

Thế giới mà chúng ta biết đã bị xóa sổ. Xây dựng ngay 1 ngôi nhà mới cho những người sống sót cuối cùng trên trái đất. Cho họ nơi ăn nghỉ và 1 mái nhà đúng nghĩa. Đáp ứng nhu cầu cơ bản của người dân bằng thực phẩm và nước sạch, cho họ tiếp cận giáo dục và đảm bảo sự sống còn. Hơn 30 tòa nhà trong Endzone – A World Apart PC sẽ đồng hành cùng bạn.

Là người lãnh đạo cao nhất, bạn phải biết cách phân công và phối hợp công việc theo ngành nghề, nhiệm vụ khác nhau cho mỗi người. Hãy cử người đi thu thập và chế biến tài nguyên; quản lý nền kinh tế bằng cách xây dựng cơ sở hạ tầng bao gồm đường xá, nhà kho, thị trường…

Nguồn: https://store.steampowered.com/app/933820/

Leave A Reply