23/09/2021

FULL CRACK PC

Download Free Softwafe & Game

Endless Legend v1.8.2

Bản mở rộng này đem đến một số nội dung mới hấp dẫn như các trận thủy chiến, hệ thống thời tiết cùng một lực lượng mới có tên Morgawr. Vì là một bản mở rộng giới thiệu phần nội dung thủy chiến nên phe Morgawr.

— TẢI GAME

NOTE: Bao gồm bộ cài và các DLC:
-Endless Legend™ – Symbiosis
-Endless Legend™ - Inferno
-Endless Legend™ - Tempest
-Endless Legend™ - Forgotten Love Add-on
-Endless Legend™ - Shifters
-Endless Legend™ - The Lost Tales
-Endless Legend™ - Echoes of Auriga
-Endless Legend™ - Forges of Creation Update
-Endless Legend™ - Shadows
-Endless Legend™ - Guardians

— LƯU Ý KHI CÀI ĐẶT

1. Mount/Giải nén file
2. Cài Setup.exe
3. Chép CRACK
4. Play game!

— CẤU HÌNH TỐI THIỂU

MINIMUM:
OS: Windows Vista / 7 / 8 / 8.1 / 10
Processor: 2.5Ghz Intel Core 2 Quad Q8300 or equivalent
Memory: 4 GB RAM
Graphics: 1GB vRAM
DirectX: Version 9.0c
Storage: 4 GB available space
Sound Card: DirectX 9 Compatible Audio

Endless Legend và Endless Space 2 là 2 tựa game chiến thuật trong vũ trụ Endless hiện đang hoạt động song song với nhau chứ không phải là phiên bản kế tiếp các bạn tránh nhầm lẫn.

Với nhiệm vụ viết tiếp những trang sử mới cho thế giới Endless, trò chơi lấy bối cảnh về sự phát triển các đế chế ở hành tinh Auriga, hàng ngàn năm trước khi cuộc xung đột lan tỏa tới mọi ngóc ngách của thiên hà trong Endless Space.

Khác với Disciples hay Heroes of Might and Magic, cách thiết lập, mở rộng lãnh thổ của Endless Legend khá gần với dòng game chiến thuật Civilizations khi cho phép người chơi tự do tìm kiếm các loại tài nguyên để xây dựng thành phố của mình, từ đó, liên kết chúng với nhau để tạo thành mạng lưới tài nguyên trong đế quốc. Bên cạnh đó, lối chơi nhập vai vẫn được bảo tồn khá nguyên vẹn.

“Anh hùng” trong Endless Legend có rất nhiều không gian phát triển thông qua các nhiệm vụ chính – phụ tăng điểm kinh nghiệm, những món vật phẩm tăng sức mạnh hay kinh nghiệm thông qua các trận chiến đấu.