Fri. Jan 21st, 2022

— TẢI GAME

FSHARE (5.4 GB): Empire.of.Sin-CODEX.iso
DLC.Pack: Empire.of.Sin.DLC.Pack-CODEX.zip
NOTE: Bạn cần cài đặt theo thứ tự:
-Empire.of.Sin-CODEX.iso
Empire.of.Sin.DLC.Pack-CODEX.zip

— LƯU Ý KHI CÀI ĐẶT

1. Mount/Giải nén file
2. Cài Setup.exe
3. Chép CRACK (Copy hết bên trong thư mục CODEX (ở DLC Pack) paste vào thư mục game)
4. Play game!

— CẤU HÌNH TỐI THIỂU

MINIMUM:
OS: Windows® 8.1 64 bit or Windows® 10 Home 64 bit
Processor: Intel® Core™ i3-530 or AMD® Phenom™ II X3 720
Memory: 4 GB RAM
Graphics: Nvidia® GeForce™ GTX 460 (1GB)
DirectX: Version 11
Storage: 10 GB available space

Bạn đã sẵn sàng để trở lại một thời huy hoàng của nhạc jazz, những tay buôn lậu và các gangster sành điệu rồi chứ? Với lối chơi chiến thuật theo lượt mang phong cách XCOM, Empire of Sin của Paradox Interactive cho phép bạn điều hành một băng đảng và cố gắng chinh phục lãnh thổ mới trong kỷ nguyên Cấm. Với yếu tố tự sự quen thuộc, bạn sẽ phải quyến rũ và / hoặc hăm dọa theo cách của bạn để bước lên vị trí hàng đầu. Tuy nhiên, đôi khi mọi thứ sẽ trở nên khá khó khan, bạn phải lên kế hoạch tấn công tốt để chiếm lấy các nhà máy sản xuất rượu, vũ trường và thậm chí là nhà thổ để trở thành băng đảng xã hội đen có thứ hạng cao nhất trong thành phố.

Nếu bạn yêu thích bộ phim Bố già – The Godfather (1972) đình đám của siêu sao Marlon Brando thì bạn có thể cũng sẽ ưa thích Empire of Sin. Được lấy cảm hứng từ tựa game chiến lược kinh điển XCOM và tác phẩm Bố già kinh điển, tác phẩm mới nhất của nhà phát triển Romero Games và nhà sản xuất Paradox Interactive hứa hẹn sẽ đưa người chơi đến với thế giới ngầm một cách đầy toan tính nhất có thể.

Vào vai một trong số những tên trùm sừng sỏ, dựa trên những nhân vật có thật trong lịch sử tội phạm khét tiếng ở Chicago trong thời đại Cấm, người chơi sẽ có toàn quyền điều khiển hành động của thuộc hạ tay chân nhằm triệt tiêu công việc kinh doanh của đối thủ và tuyển mộ thành viên mới để nâng tầm Đế chế tội phạm – Empire of Sin trong khi cũng phải bảo vệ nó khỏi những con mắt diều hâu khác.

Nguồn: https://store.steampowered.com/app/604540/

vophatnguyen1993

By Phát Nguyên

Người ta sợ theo đuổi những giấc mơ vĩ đại, đương nhiên, ai mà chẳng sợ khi phải từ bỏ tất cả chỉ để theo đuổi một giấc mơ

Leave a Reply