Elden Ring: Những mẹo đánh boss và chinh phục Lands Between

Elden Ring là một bom tấn game nhập vai hành động của FromSoftware và Bandai Namco. Nó được tạo ra bởi những người mang đến thành công cho các siêu phẩm Dark Souls, Bloodborne và Sekiro: Shadows Die Twice.

Tham gia vào Elden Ring, người chơi sẽ đóng vai Tarnished, người lưu vong từ vùng đất Lands Between, bắt đầu cuộc phiêu lưu mới. Mang theo vũ khí yêu thích, cưỡi trên con ngựa ma thuật để vươn tới đỉnh cao trong Elden Ring. Tuy nhiên điều này chắc chắn không hề dễ dàng. Hãy cùng đọc tiếp bài viết để nắm rõ một số mẹo quan trọng để đánh boss vào chinh phục Lands Between trong Elden Ring.

>>>> Download Elden Ring

Những mẹo chơi Elden Ring

Chọn trận chiến của mình

Elden Ring không đẩy người chơi vào cuộc đối đầu trực tiếp với kẻ thù, trò chơi có rất nhiều quái vật và goon của kẻ thù có thể dễ dàng vượt qua mà không cần đối đầu với chúng.

Tuy nhiên, điều đó không có nghĩa là game thủ không nên chiến đấu với chúng, thường có một số động lực để đối đầu với kẻ thù, như là một chiếc rương hoặc vật phẩm để sử dụng, hoặc rune thu được bằng cách giết chúng.

Vì lý do này, hãy xem xét ưu và nhược điểm của mọi cuộc đối đầu, không chỉ là thử thách mà còn cả rủi ro. Nếu có nhiều rune, người chơi nên hạ gục kẻ thù hoặc quay trở lại Sites of Grace để tiêu chúng.

Kẻ thù đầu tiên của trò chơi làm nổi bật điều này, một boss lang thang được gọi là Tree Sentinel, kẻ rất khó đánh bại nhưng cũng rất dễ tránh.

Tàng hình và do thám là những cách tiếp cận hữu ích

Elden Ring cung cấp các tùy chọn để khảo sát chiến trường. Game thủ có thể tự do khám phá hơn khi ở bên ngoài ngục tối, đi vòng quanh một khu vực và kiểm tra, do thám những kẻ thù có liên quan hoặc sử dụng môi trường để làm lợi thế cho mình.

Mặc dù tàng hình đã tồn tại trong các trò chơi của FromSoftware trước đây, nhưng nó thường khá xa lạ (ngoại trừ Sekiro). Giờ đây, khả năng tàng hình đã khả thi hơn nhiều với thiết kế môi trường, vì vậy việc tiến tới phía sau kẻ thù để có đòn tấn công sát thương cao là một cách tốt để tiêu diệt chúng.

Luôn đi theo những con đường vàng

Những con đường mòn bằng vàng đôi khi xuất hiện trên không trung luôn đáng để đi theo. Chúng dẫn đến các điểm kiểm tra của Sites of Grace thường bị che giấu hoặc không rõ ràng. Khi bạn tìm thấy nhiều Sites of Grace hơn, mọi người sẽ xây dựng một mạng lưới mạnh mẽ các điểm di chuyển nhanh để sử dụng, vì vậy hãy luôn theo đuổi những điểm này khi chúng xuất hiện.

Tập trung vào các mục tiêu nhỏ để bắt đầu

Thật dễ dàng để bị choáng ngợp bởi tất cả các khả năng, con đường và tiềm năng trong Elden Ring. Vì vậy, tìm một nhiệm vụ nhỏ, có thể quản lý và đặt mọi thứ theo hướng đó trong một thời gian ngắn là cách tiếp cận thông minh nhất. Cho dù đó là đánh bại một kẻ thù nhất định, lên cấp nhất định hoặc thành thạo một loại vũ khí cụ thể, hãy chinh phục các nhiệm vụ nhỏ để giúp bản thân tiến tới những nhiệm vụ lớn hơn.

Nhớ nơi đã đến và thường xuyên di chuyển nhanh

Vì Elden Ring là thế giới phi tuyến tính nên việc nhớ lại những nơi đã đến trước đây rất hữu ích. Ví dụ, game thủ có thể sẽ gặp thương gia Kalé rất sớm trong trò chơi, nhưng trước khi có đủ rune để mua bất cứ thứ gì của anh ta.

Nhưng có một Site of Grace ngay bên cạnh Kalé nên có thể dễ dàng quay lại bất cứ lúc nào để xem xét trang phục và mua các mặt hàng, một số trong số đó là thiết yếu. Sites of Grace có nhãn trên màn hình bản đồ, đánh dấu các điểm ưa thích và các NPC quan trọng ở gần chúng, vì vậy hãy kiểm tra xem những thứ xung quanh chúng và đáng để quay lại.

Leave A Reply