Fri. Jan 21st, 2022

— TẢI GAME

FSHARE (501 MB): DYSMANTLE.Beyond.Checkpoint.Kappa-GoldBerg.rar

— LƯU Ý KHI CÀI ĐẶT

1. Mount/Giải nén file
2. Chạy file DYSMANTLE.exe để Play game!

— CẤU HÌNH TỐI THIỂU

MINIMUM:
OS: Windows Vista / 7 / 8 / 10
Processor: 2 GHz
Memory: 2048 MB RAM
Graphics: SM 3.0+
DirectX: Version 11
Storage: 512 MB available space

Dysmantle là game nhập vai hành động hậu khải huyền cực thú vị, nơi bạn có nhiệm vụ phá hủy mọi thứ và sống một cuộc sống thoải mái như tận thế chưa từng xảy ra.

Không giống như nhiều game đề tài tận thế với bầu không khí căng thẳng như LifeAfter, Dysmantle sẽ mang đến trải nghiệm thư giãn hoàn toàn mới lạ. Hãy thoát ra khỏi nơi trú ẩn của bạn, phá hủy mọi thứ trong khi khám phá rất nhiều hoạt động đa dạng như chế tạo, làm nông, săn bắn, nấu ăn, câu cá,…

Hầu hết mọi thứ trong thế giới của Dysmantle đều có thể bị phá vỡ nếu có vật liệu và thiết bị phù hợp. Hãy đập phá tất cả tàn dư của thế giới cũ như nhựa, cao su và kim loại, sau đó tìm các công thức để chế tạo ra các thiết bị công nghệ theo ý bạn.

Khám phá những tàn tích của quá khứ từ thời kỳ công nghệ cao, từ đó bạn có thể sử dụng lợi thế công nghệ để chống lại các thế lực thù địch, hoặc thám hiểm các ngôi mộ cũ, tìm kiếm các vật liệu có đặc tính gần giống ma thuật và sử dụng chúng để chế tạo các công cụ mạnh hơn.

Nguồn: https://store.steampowered.com/app/846770/

vophatnguyen1993

By Phát Nguyên

Người ta sợ theo đuổi những giấc mơ vĩ đại, đương nhiên, ai mà chẳng sợ khi phải từ bỏ tất cả chỉ để theo đuổi một giấc mơ

Leave a Reply