Druidstone: The Secret of the Menhir Forest

[hh_gallery id=”23663″]

— TẢI GAME

NOTE: Bạn cần cài đặt theo thứ tự:
-Druidstone.The.Secret.of.the.Menhir.Forest-PLAZA
-Druidstone.The.Secret.of.the.Menhir.Forest.Update.v1.0.15-PLAZA
-Druidstone.The.Secret.of.the.Menhir.Forest.Update.v1.0.19-PLAZA

— LƯU Ý KHI CÀI ĐẶT

1. Mount/Giải nén file
2. Cài Setup.exe
3. Chép CRACK
4. Play game!

— CẤU HÌNH TỐI THIỂU

MINIMUM:
Requires a 64-bit processor and operating system
OS: Windows 7 64-bit
Processor: Quad Core 2.66 Ghz Intel
Memory: 4 GB RAM
Graphics: Geforce GTX 660 Ti
DirectX: Version 11
Storage: 2 GB available space

Druidstone: The Secret of the Menhir Forest là game nhập vai kết hợp với phong cách chiến thuật theo lượt và những cuộc phiêu lưu kỳ thú. Mỗi hành động, mỗi lượt đấu của bạn đều phải được tính toán kỹ để dẫn dắt nhóm anh hùng vượt qua mọi nhiệm vụ thách thức trong khu rừng Menhir cổ kính, huyền ảo.

Cái ác đang trỗi dậy trong rừng Menhir. Những người cai quản rừng gặp rắc rối khi Archdruid biến mất 1 cách đáng ngờ. Mối đe dọa đang lan rộng, mang theo cả bệnh tật và những bất trắc đến với khu rừng bình yên này. Chúng ta cần 1 người anh hùng dũng cảm để cứu khu rừng, hoặc là nhiều hơn thế.

Được đặt trong thế giới fantasy độc đáo, game Druidstone được bao phủ bởi những cánh rừng cổ xưa tươi tốt, dãy đá dựng đứng, núi phủ tuyết trắng, sinh vật chết chóc và tàn tích đi kèm với câu đố bí ẩn.

Khu rừng này còn có sự hiện diện của những con người cùng dòng chảy sự kiện. Đó là Aava – con gái của ông trùm với trách nhiệm nặng nề trên vai, Leonhard – tên cai ngục có quá khứ bí ẩn và định mệnh chết chóc hay Oiko – linh mục thất bại nhưng cực kỳ thông minh. Trên đường đi, họ tiếp tục gặp những người bạn mới – có thể là bạn đồng hành tin cậy hay kẻ phản diện. Mỗi người đều có tính cách riêng và khả năng độc đáo, tạo nên những cuộc hội ngộ khó quên.

Leave A Reply