Thu. Jan 20th, 2022

— TẢI GAME

FSHARE (4.53 GB): DRIFT21.Early.Access.zip

— LƯU Ý KHI CÀI ĐẶT

1. Mount/Giải nén file
2. Chạy file Drift21.exe để Play game!

— CẤU HÌNH TỐI THIỂU

MINIMUM:
Requires a 64-bit processor and operating system
OS: Windows 7 SP1
Processor: i5
Memory: 8 GB RAM
Graphics: 970
DirectX: Version 11
Storage: 20 GB available space

DRIFT21 là phiên bản kế nhiệm của siêu phẩm đua xe DRIFT19. “Độ” siêu xe trong mơ, thay đổi các bộ phận, nâng cấp hiệu suất và phô diễn kỹ năng trên cung đường EBISU huyền thoại của Nhật Bản ngay bây giờ!

Chinh phục các đường đua chuyên nghiệp trên chiếc siêu xe thể thao cực kỳ chi tiết. Bạn sẽ tìm thấy những mẫu xe đua mang tính biểu tượng, tham gia các cuộc đua drift mạo hiểm vòng quanh thế giới trong game DRIFT21. Đưa xe đua đến gara, nơi bạn thoải mái tùy chỉnh và “độ” xe không giới hạn. Thay thế động cơ, hệ thống xả, phanh, lốp… để đạt hiệu suất cao nhất. DRIFT21 PC cho phép thay đổi mọi bộ phận, sơn lại thân xe và dán đề can để tạo nên chiếc xe drift tuyệt nhất trên đường đua!

Nâng cấp kỹ năng đua drift để chinh phục cung đường EBISU nổi tiếng của Nhật Bản. Đối với người chơi mới, bạn hoàn toàn có thể rèn luyện kỹ năng trong Driftland và đường đua School trước khi chuyển đến Minami huyền thoại.

Những thử thách trong game DRIFT 21 sẽ giúp bạn kiểm tra kỹ năng lái xe, drift siêu đẳng của mình. Chứng minh bạn là tay đua số 1 và giành cúp vàng danh giá. Kiếm thật nhiều điểm drift trong các chặng đua đơn, thử thách đối kháng hay Gymkhana cực đỉnh.

Nguồn: https://store.steampowered.com/app/520950/

vophatnguyen1993

By Phát Nguyên

Người ta sợ theo đuổi những giấc mơ vĩ đại, đương nhiên, ai mà chẳng sợ khi phải từ bỏ tất cả chỉ để theo đuổi một giấc mơ

Leave a Reply