Dreamscaper

— TẢI GAME

FSHARE (1.15 GB): Dreamscaper.The.Phoenix.Early.Access.rar

— LƯU Ý KHI CÀI ĐẶT

1. Mount/Giải nén file
2. Chạy file Dreamscaper.exe để Play game!

— CẤU HÌNH TỐI THIỂU

MINIMUM:
Requires a 64-bit processor and operating system
OS: Windows 7 64-bit
Processor: Intel Core i3
Memory: 2 GB RAM
Graphics: GeForce GT 640
DirectX: Version 10
Storage: 3 GB available space

Sẽ như thế nào nếu mỗi giấc mơ của bạn đều là những cuộc phiêu lưu kịch tính? Sẽ như thế nào nếu bạn có thể điều khiển được giấc mơ của mình? Tất cả sẽ có trong Dreamscaper, tựa game siêu hot trên Steam.

Đúng như tên gọi của mình, Dreamscaper: Prologue là chương mở đầu cho loạt Dreamscaper của Afterburner Studio. Game kể về một cô gái có tên Cassidy, người thường xuyên gặp những giấc mơ quái dị. Khi thì chiến đấu với quái vật, khi lại khám phá một hàng động kỳ bí hoặc tham gia vào những cuộc phiêu lưu không có hồi kết… Tất cả tạo nên một thế giới hư hư, thực thực giữa cuộc sống hàng ngày của Cassidy và những giấc mơ cô gặp phải.

Với nội dung từ 4 đến 6 tiếng, Dreamscaper là sự kết hợp giữa ARPG Roguelite, hành động góc nhìn thứ 3 từ trên xuống và Dungeon. Mỗi giấc ngủ của Cassidy lại là một Dungeon khác nhau trong trong một thế giới luôn thay đổi với vô số các sự kiện và thách thức độc đáo.

Phát hành từ ngày 8/4, Dreamscaper đã nhận được sự quan tâm rất lớn từ cộng đồng game thủ Steam. Với tỷ lệ đánh giá cao ngất ngưởng lên đến 95%, có thể coi Dreamscaper là một trò chơi tiệm cận đến sự hoàn hảo.

Nguồn: https://store.steampowered.com/app/1040420/

Leave A Reply