Draugen Update.v1.1

[hh_gallery id=”23538″]

— TẢI GAME

NOTE: Bạn cần cài đặt theo thứ tự:
-Draugen-CODEX
-Draugen.Update.v1.1-CODEX

— LƯU Ý KHI CÀI ĐẶT

1. Mount/Giải nén file
2. Cài Setup.exe
3. Chép CRACK
4. Play game!

— CẤU HÌNH TỐI THIỂU

MINIMUM:
Requires a 64-bit processor and operating system
OS: Windows 7 (64-bit)
Processor: Intel Core i5
Memory: 6 GB RAM
Graphics: GeForce GTX 670/AMD HD 7870 2GB VRAM
DirectX: Version 11
Storage: 10 GB available space

Lấy bối cảnh tại một hòn đảo kì lại nằm tại vùng biển hẻo lánh, Draugen đem tới cho người chơi một câu chuyện bí ẩn về tâm trạng của con người khi cô độc.

Nội dung chính của Draugen xoay quanh một chuyến phiêu lưu tìm người thân của nhân vật chính Edward Charles Harden – một học giả người Mỹ đang muốn tìm cô em gái mất tích của mình. Những manh mối mơ hồ đưa Edward tới tận một hòn đảo hẻo lánh tại tuốt vùng xa nhất ở Na Uy, cùng đi với Edward là cô bạn Lissie – một người vô cùng lạc quan và cá tính mạnh. Mọi chuyện đều rất bình thường, cho tới khi hai người bọn họ nhận ra hòn đảo mà mình tới có gì đó không ổn, khi người dân tại đây đột ngột mất tích cũng như vô số điều bí ẩn phủ xung quanh nó mà không có lời giải đáp.

Draugen hướng tới một tựa game phiêu lưu giải đố truyền thống, khi nó tập trung hoàn toàn vào cốt truyện cũng như cách dẫn dắt người chơi và kích thích tính tò mò với những sự kiện mập mờ nối tiếp nhau. Hòn đảo mà hai người đi tới hoàn toàn không có một bóng người, các dòng chữ mang tính nguyền rủa xuất hiện khắp nơi và các vụ án chết người nối nhau xuất hiện. Điềm kỳ quái hơn là cô em gái của Edward vẫn không rõ sống chết, nhưng các đồ vật của cô ta cứ xuất hiện càng lúc càng nhiều hơn, cứ như nó đang dẫn dắt Edward đi tìm lời giải đáp vậy.

Cơ chế chủ đạo của Draugen khá giống một quyển sách với các chương chồng chéo lên nhau, nó sẽ từ từ mở ra theo tiến trình cốt truyện và càng ngày càng tạo ra các bí ẩn khiến người chơi bị cuốn vào vòng xoáy liên miên trên hòn đảo hoang vắng này. Điểm hay của Draugen theo như các tin tức đã giới thiệu là nó tạo ra một không khí rùng rợn đáng sợ, khi đưa nhân vật chính vào rất nhiều tình huống quái dị.

Edward là một học giả hoàn toàn vô thần, nhưng mọi thứ diễn ra xung quanh anh ta nhuốm đầy màu sắc tâm linh kỳ bí, khi người dân trên đảo tin vào một lời nguyền gì đó đang bao trùm lên cuộc sống của họ, cho tới khi chẳng còn ai sống sót nữa. Các đồ vật từ cô em gái của Edward cũng xuất hiện theo tần suất ngẫu nhiên, vừa đủ để gieo vào đầu anh ta hi vọng rằng cô ta vẫn còn sống, nhưng cũng chính vì điều này lại khiến cho Edward bỏ qua mọi thứ xung quanh.

Khi Draugen chuẩn bị ra mắt, nhiều người đã cho rằng nó sẽ là một kiểu game kinh dị giải đố quen thuộc. Nhưng với đội ngũ giàu kinh nghiệm chuyên trị thể loại phiêu lưu truyền thống, thì Draugen vẫn sẽ giữ cốt lõi là khiến cho người chơi phải tìm hiểu xuyên suốt cốt truyện, với các yếu tố bí ẩn giật gân chèn vào giữa để làm cho game thú vị hơn mà thôi.

Toàn bộ nhân vật trong Draugen đều được làm rất kỹ từ kỹ thuật mô phỏng chuyển động (motion-captured), đặc biệt là phần biểu cảm trên khuôn mặt. Đây là điều rất quan trọng vì với việc bị lạc trên một hòn đảo kỳ lạ không có người, thì cách tương tác giữa Edward và Lissie cũng như thái độ giữa hai người này với nhau sẽ đóng vai trò chính trong game. Phần ngoại cảnh cũng khá đẹp khi nó thể hiện rõ phong cảnh vùng biển Na-Uy, với các kiến trúc và văn hóa Vi-King đậm nét.

Leave A Reply