Fri. Jan 21st, 2022

— TẢI GAME

FSHARE (3.04 GB): Drake.Hollow-CODEX.iso
CRACK ONLY: Drake.Hollow.Crack.Only-CODEX.zip

— LƯU Ý KHI CÀI ĐẶT

1. Mount/Giải nén file
2. Cài Setup.exe
3. Chép CRACK (Copy hết bên trong thư mục CODEX paste vào thư mục game)
4. Play game!

— CẤU HÌNH TỐI THIỂU

MINIMUM:
Requires a 64-bit processor and operating system
OS: Windows 10 64 Bit
Processor: Intel® Core™ i5-2500K / AMD FX-6300
Memory: 8 GB RAM
Graphics: Nvidia GeForce GTX 750 Ti 2GB / AMD Radeon R7 360 2GB
Storage: 7 GB available space

Lối chơi của Drake Hollow khá đặc dị, khi nó kết hợp giữa phiêu lưu, xây dựng, hành động và một chút thế giới mở, với không khí trầm buồn

Ra mắt sau một thời gian demo tương đối dài, Drake Hollow vốn đã gây được tiếng vang trong cộng đồng qua những đoạn trailer trước đây, cũng như phần hình ảnh quen thuộc có phần giống như Fortnite. Tựa game này đang được đánh giá rất cao đặc biệt là về phần co-op, khi nó đem lại một lối chơi hoàn toàn khác với những gì bạn thấy trước đây.

Cốt truyện của Drake Hollow diễn ra ở một không gian kì lạ gọi là The Hollow, ngôi nhà của Drakes – một chủng tộc có hình dạng như những chồi non vô cùng hiền hòa, nhưng chúng đã bị một đám quái vật Feral chiếm mất chỗ ở và phải lang thang tìm cách sinh tồn. Nhân vật chính vô tình được một con chim biết nói tiếng người dẫng tới The Hollow, trở thành người bảo hộ cho các Drakes và giúp chúng xây dựng lại ngôi làng của mình.

Có một điều mà bạn sẽ nhận thấy ngay ở Drake Hollow là khung cảnh của nó rất buồn, khi thế giới bị chia cắt thành nhiều hòn đảo nhỏ, chia cắt chúng bằng những biển nước màu xanh chết chóc mênh mông, thứ sẽ giết bất kì sinh vật nào chạm vào. Người chơi sẽ bắt đầu bằng một căn cứ ở khu trung tâm và từ từ khuếch đại ra xunh quanh, tìm kiếm các tài nguyên và xây dựng ngôi làng cho các Drakes, giúp chúng trưởng thành cũng như chống lại đám Feral lảng vảng.

Có một điểm rất dễ nhận thấy trong Drake Hollow là không khí của nó khá nặng nề, tông màu chủ đạo của game là xanh tím (kiểu tái dại đi ấy) từ bầu trời, những dòng nước chết chóc cho tới đám Feral lang thang trên đường. Bạn cũng có thể nhận ra các kiến trúc của con người nằm rải rác trên các hòn đảo, chúng không hề đổ nát mà vẫn nguyên vẹn chỉ có điều là hoàn toàn vắng lặng, nó khiến cho người chơi có đôi chút lạnh gáy lúc khám phá, khi không biết đã có chuyện gì xảy ra ở thế giới này.

Tạo hình nhân vật và phong cảnh trong Drake Hollow cũng rất giống với Fortnite, bản thân người chơi cũng thường xuyên so sánh giữa hai tựa game này với nhau, nhìn chung thì game cũng khá dễ nhìn cộng thêm cái khung cảnh có phần ma mị kể trên, thì nó đã làm đúng việc truyền tải cái không khí nửa hậu tận thế nửa hoang mạc trong Drake Hollow. Chỉ có điều là âm thanh của game không được tốt cho lắm, nó thiếu cả phần âm nhạc lẫn lồng tiếng nhân vật để làm nền thành ra khi khám phá thế giới khá đơn điệu.

Drake Hollow cho phép co-op nhiều người, cái này thì là một phần hay ho vì nó giúp xóa đi cái không khí u ám của thế giới trong game, cũng như giúp cho việc xây dựng trở nên hấp dẫn hơn. Rất nhiều game thủ đánh giá cao mục co-op của Drake Hollow vì dù sao với một game dạng xây dựng, thì chơi cùng bạn bè vẫn luôn là lựa chọn lý tưởng. Điều này giúp cho Drake Hollow có giá trị chơi lại hơn thay vì cứ tự kỉ, game đang có giá khoảng 200 ngàn trên Steam.

Nguồn: https://store.steampowered.com/app/739650/

vophatnguyen1993

By Phát Nguyên

Người ta sợ theo đuổi những giấc mơ vĩ đại, đương nhiên, ai mà chẳng sợ khi phải từ bỏ tất cả chỉ để theo đuổi một giấc mơ

Leave a Reply