DOWNLOAD NHẠC LOSSLESS TUYỂN CHỌN

Nguồn nhạc là vấn đề nhức nhối của rất nhiều dân chơi Audio trên khắp các tỉnh thành. Hiện nay việc giới hạn việc download nhạc trên một số trang như mp3.zing.vn, nhaccuatui.com chuyển sang dịch vụ thu phí khi tải nhạc dung lượng cao 320kbps, chỉ cho phép người sử dụng tải xuống những bản nhạc với chất lượng 128kbps. Chi phí cho một tháng tải nhạc không giới hạn trên các trang dịch vụ này không hề rẻ, chưa kể đến chất lượng nhạc 320kbps vẫn chưa đủ để thể hiện được hết mọi tần số của bản nhạc. Nếu là một dân chơi nhạc số chuyên nghiệp thì đích đến của một file âm nhạc phải là dạng WAV hoặc Lossless.

Bạn đang xem: Download nhạc lossless tuyển chọn

Bài viết này chúng tôi xin hướng dẫn cách tải kho nhạc lossless khổng lồ mà không hề tốn 1 xu nào cả. Việc cần làm là download về máy tính và thưởng thức hoặc có thể burn ra CD tùy nhu cầu.

>Tham khảo: Nguồn nhạc cho dàn âm thanh chọn MP3? WAV hay Lossless?

Cập nhập link download mới liên tục ở cuối bài viết nhé các bác!

Có tất cả 4 phương thức tải nhạc WAV và Lossless sau đây

1. Tải nhạc tại địa chỉ www.chiasenhac.vn

Đây có thể coi là chuyên trang chia sẻ kho nhạc lossless lớn nhất của Việt Nam. Tại đây có hầu như đầy đủ tất cả các loại đĩa CD mà bạn đang tìm kiếm, nhạc sẽ được các Admin kiểm duyệt và chứng nhận có đạt chuẩn Lossless không. Điểm hay nữa của trang chia sẻ nhạc này đó là nó hỗ trợ rất nhiều đuôi nhạc để bạn có thể thoải mái tải file theo ý muốn: MP3, WAV, M4A, Lossless.

*

Việc cần làm là đăng ký một tài khoản của trang, bạn có thể đăng nhập bằng tài khoản facebook hoặc google cũng được. Sau đó tiến hành tìm kiếm và download bài hát yêu thích với định dạng mình mong muốn.

2.Tải nhạc tại Blog www.losslessvietnam.blogspot.com

Cũng rất tình cờ mà mình biết đến Blog này, cũng không rõ của ai chia sẻ nhưng mình thấy các Album trên trang này cũng rất chất lượng. Chủ Blog cũng rất chịu khó update những Album nhạc hay nhất để cho khách hàng tiện tìm kiếm và download.

*

Việc tải nhạc trên trang blog này không cần phải đăng ký tài khoản nhưng bạn cần các tài khoản vip của các trang upfile như: Fshare, 4share. Một số Album chủ Blog up lên Google Driver cho phép ta download một cách miễn phí mà không phải qua bước đăng ký trung gian nào. Nếu file nào nằm trên Fshare hoặc 4share ngoài cách xin tài khoản VIP hay đăng ký tài khoản VIP để tải nhạc bạn còn có thể sử dụng các trang dịch vụ Get Link miễn phí để lấy link tải nhạc Lossless miễn phí.

Xem thêm: Download The Witcher 3 Việt Hóa Full 1 Link Fshare, The Witcher 3 Wild Hunt Việt Hóa

Blog này cũng cung cấp rất nhiều album DVD với định dạng hình ảnh cao từ các trung tâm nổi tiếng như Thúy Nga và Asia.

3.Tải nhạc trên diễn đàn HD Việt Nam

Cách thứ 3 để có thể tìm kiếm và tải nhạc chất lượng cao miễn phí đó là lân la trên các diễn đàn về âm thanh, điển hình là diễn đàn HD Việt Nam. Tại chuyên mục chia sẻ nhạc Lossless chất lượng cao có rất nhiều những Member cực kỳ tích cực, đóng góp cho diễn đàn hàng nghìn Album nhạc chất lượng cao.

*

Việc cần làm là tạo một tài khoản diễn đàn sau đó tìm kiếm các mục chia sẻ từ member, các album yêu thích và tiến hành tải xuống để sử dụng. Đây là một trong những kho nhạc chất lượng cao tương đối lớn. Để có thể tải hết được số lượng nhạc trên diễn đàn bạn cần một thiết bị lưu trữ khoảng 20TB.

4. Tìm kiếm các Link tổng hợp được chia sẻ trên Fshare, 4share…

Phương thức này liên quan nhiều tới phương thức thứ 3, đó là bạn chỉ cần chịu khó tìm ra những link chia sẻ tổng hợp như hình dưới. Sau đó chỉ cần ngồi tải xuống lần lượt những file nhạc yêu thích về máy.

*

Bạn đọc nên tìm hiểu cách getlink fshare và 4share miễn phí để lấy được link tải xuống nhạc lossless miễn phí mà không mất tiền đăng ký sử dụng gói dịch vụ tải nhanh. Lưu ý, nếu không Getlink hoặc sử dụng dịch vụ tải VIP thì một file hay album nhạc của bạn sẽ được tải xuống rất chậm do vị bóp băng thông tải.

—————————

Link tải Google Driver rất tiện Click tải ngay:Tại đây

Cám ơn bác có nickname sh123456 trên diễn đàn otofun đã chia sẻ Link tải:Tại đây

Link tải Google Driver rất tiện Click tải ngay:Tại đây

Link tải FSHARE các bác đăng ký TK VIP hoặc SMS lấy lượt tải cho nhanh. Click tải ngay:Tại đây Cám ơn bác ở trên diễn đàn HD Việt Nam có nick name vothuong29 là đã chia sẻ link download quý báu này.

Link tải FSHARE. Click tải ngay:Tại đây

Link tải FSHARE. Click tải ngay:Tại đây

Link tải FSHARE. Click tải ngay:Tại đây

AUDIOPHILE TUYỂN CHỌN. Click tải ngay:Tại đây

Leave A Reply