Download counter strike 1

Giới thiệu game half life 1.3

counter strike 1.3 hay còn được gọi là Half Life (một số bác đọc là háp lai, hép lai… đều là game này nhé). Phiên bản 1.3 được cập thật thêm một số map và fix 1 số lỗi bug so với bản 1.1 :

*** Tổng hợp các phiên bản counter strike

*

Đã thay đổi giá trị tối thiểu cho mp_chattime thành 1 giâyĐã thay đổi giá trị tối thiểu cho mp_buytime thành 0,25 (15 giây)Các lệnh radio có thể được nghe thấy bởi kẻ thù gần đó.CVAR mới, mp_logdetail, bitwise cvar để thiết lập mức độ chi tiết cho các cuộc tấn công đăng nhập.CVAR mới, mp_startmoney, đặt số tiền mà người chơi có thể có.Bunny nhảy bỏ.Các ảnh chụp phía máy khách cố định không khớp với các đối tác phía máy chủ.Đã khắc phục sự cố bị cấm.cfg với hơn 1024 mục nhập.Ảnh chụp màn hình cố định ghi đè lên nhau.Đã xóa lỗi tràn bộ đệm cố định.condump, cmdlist và cvarlist chỉ ghi vào thư mục game.Sửa lỗi chế độ Spectator.Đã khắc phục sự cố hitbox.Sửa lỗi nightvision.Đã sửa lỗi “slot10” không hoạt động chính xác.

Bạn đang xem: Download counter strike 1

Giao diện thay đổi so với phiên bản trước:

Đã cập nhật nền menu.Đã thêm trò chuyện trên máy chủ để ghi nhật kýBảng điểm nhiều người chơi được thiết kế lại.Chuyển sang Spectator hiện đã được ghi lại.Hỗ trợ Commandmenu đã được thực hiện.

Update map:

Thêm map: Storm, Survivor, TornCập nhật map: InfernoXóa map: Rotterdam, Thunder

Mã (cheat – hack) cs 1.3 tương tự như 1.1 nhé. Xem full mã CS

Phiên bản này không được phổ biến tại nước ta. Đa số là phiên bản 1.1 (offline) hoặc 1.6 (online) mà thôi.

Xem thêm: Download Service Pack 6 For Visual Basic 6, Visual Studio 6

Tuy nhiên một số bạn vẫn rất ưa chuộng phiên bản này. Bản download phía dưới đây là bản cài nhé. Các bạn tải về và cài đặt như bình thường là có thể chơi được ngay.

Download Cs 1.3 Full C.r.a.c.k link FShare

Dung lượng: 320MPass rar: sumuoi.mobiFShare: https://www.fshare.vn/file/KL3EEJ75VQQ6

Cấu hình tối yêu cầu để chơi CS 1.3

Windows
Minimum Recommended
Operating system (OS) XP
Processor (CPU) 500 MHz 800 MHz
System memory (RAM) 96 MB 128 MB
Hard disk drive (HDD) 4 GB
Video card (GPU) 8 MB of VRAMDirectX 8 compatible
Sound (audio device) DirectX 8 compatible

Các bạn tải về cài đặt là chơi bình thường nhé. Đây là bản full, không cần c.r.a.c.k nên các bạn không cần phải tìm file hay cố c.r.a.c.k làm gì cả. Cài đặt là quất được luôn

Leave A Reply