DOWNLOAD ABBYY FINEREADER 14 FULL

ABBYY FineReader 14 nổi tiếng với chức năng chỉnh sửa thông tin trong tài liệu dạng bản in hoặc file PDF với độ chính xác cao. Nhờ đó mà người dùng tiết kiệm được tối đa thời gian trong việc lưu trữ tài liệu. Do đó, trong bài viết hôm nay chúng tôi chia sẻ tới bạn cách Download phần mềm abbyy finereader 14 mới nhất năm 2020. 

Contents

3. Hướng dẫn cài đặt ABBYY FineReader 14 (Bản tải về dưới đây bạn không cần crack vì là bản repack)

1. Giới thiệu sơ qua về ABBYY FineReader 14 

Thật sự hiếm có một công cụ nào giúp người dùng chỉnh sửa các tệp PDF chuẩn chỉ như ABBYY FineReader 14. Đặc biệt tính năng OCR chuyển đổi hình ảnh thành tài liệu văn bản với các định dạng như PDF, Word đã nhanh chóng nhận được lời khen từ người dùng. 

*

Phần mềm ABBYY FineReader 14

Ra đời từ năm 1989 đến nay nhưng abbyy finereader 14 vẫn được giới doanh nghiệp trên toàn thế giới tin dùng. Nếu trước đây ứng này chỉ hỗ trợ điều hành trợ hệ điều hành Windows, nhưng gần đây, nhà phát triển đã bổ sung thêm phiên bản cho macOS. Giao diện hiển thị của ABBYY FineReader rất đẹp mắt, dễ nhìn kể cả người mới dùng cũng biết ngay. 

2. Các Tính năng chính cơ bản của ABBYY FineReader 14

MỘT số tính năng điển hình của ABBYY FineReader 14 mà ai cũng phải nên biết như sau:

Tốc độ và chất lượng OCR được nâng caoChính sửa các tệp PDF một cách dễ dàng tự toàn bộ câu và điều chỉnh bố cụcGiúp đơn giản hóa quy trình làm việc của một tài liệu và việc quản lý giấy phépChúng có chức năng biến động văn bản nổi bật sẽ convert các tài liệu PDF sang định hướng đủ nội lực chỉnh sửa khác như Microsoft Word, Excel, Powerpoint và một số định hình không giống để bạn đủ nội lực chỉnh sửa chi tiết hơn.Sử dụng công nghệ OCR ABBYY FineReader nên ở tính năng Scan này bạn đủ nội lực dùng Webcam hay camera trên máy để scan văn bản hoặc nó đủ sức lấy được văn bản trong pic mà bạn đã chụp.Ngoài các tính năng chính kể trên thì ứng dụng còn hỗ trợ một số tính năng khác như tìm kiếm tài liệu văn bản, đánh dấu tài liệu, loại bỏ những thông tin dư thừa ở tài liệu, thêm ghi chú, văn bản và hình ảnh….

Bạn đang xem: Download abbyy finereader 14 full

3. Hướng dẫn cài đặt ABBYY FineReader 14 (Bản tải về dưới đây bạn không cần crack vì là bản repack)

Link Google Drive:

*

Link Fshare:

*
*

Hướng dẫn tải và cài đặt ABBYY FineReader 14

Bạn có thể cài đặt ABBYY FineReader 14 theo 6 bước đơn giản sau đây:

Bước 1: Tải File phần mềm abbyy finereader 14 về máy tính và giải nén chúng bằng Winrar

*

Giải nén phần mềm abbyy finereader 14 khi tải vềBước 2: Nhấn vào mục vừa giải nén, bạn nên đặt file là“ABBYY.FineReader.v14” và chạy cài đặt. Bước 3: Nhấn tick chọn ô vuông có dòng chữ ở phía cuối “I accept…”. và chọn Next ở giữa.Bước 4: Màn hình hiện 2 sự lựa chọn là Typical và Custom. Bạn nên chọn Typical và nhấn next để tiếp tục.Bước 5: Bạn hãy nhấn Install và đợi 5 phút thì quá trình cài đặt ABBYY FineReader 14mới hoàn thành.Bước 6: Sau khi kết thúc, bạn nhấn Finish và chọn YES là xong. Lúc này bạn đã sở hữu được phần mềm vĩnh viễn. 

4. Yêu cầu cấu hình máy chạy abbyy finereader 14 full crack

Để cài đặt phần mềm này đòi hỏi những yêu cầu gì từ cấu hình:

Hệ điều hành: Windows 7/8 / 8.1 / 10Bộ nhớ (RAM): Yêu cầu 1GB RAM.Bộ xử lý Intel Pentium phải 1GHz trở lênÔ cứng có dung lượng 700MbCard video với độ phân giải màn hình 1280 x 720 trở lênTương thích: 32 Bit (x86) / 64 Bit (x64)

5. Các định dạng hỗ trợ Về ABBYY FineReader Pro 14

ABBYY FineReader Pro 14 có thể lưu kết quả tài liệu ở các định dạng sau:

Bao gồm các định dạng tài liệu PDF

Các định dạng hình ảnh như: TIFF, JPEG, JPEG 2000, JBIG2, PNG, BMP, PCX, DjVuCác định dạng có thể chỉnh sửa: DOCX), XLSX), PPTX, HTML, RTF, TXT, CSV, ODTĐịnh dạng sách điện tử: EPUB, FB2

6. ABBYY FINEREADER 14 có giá bao nhiêu tiền?

ABBYY FineReader được biết đến với nhiều tính năng hữu ích cho công việc của dân văn phòng. Tuy nhiên không phải ai cũng có đủ điều kiện để sở hữu chúng. Vì vấn đề người ta đang quan tâm đó chính là giá cả của ABBYY FINEREADER 14 là bao nhiêu?

ABBYY FineReader 14 phiên bản Professional, Corporate: có giá xấp xỉ 399 USDABBYY FineReader 14 phiên bản tiêu chuẩn gia động ở mức giá xấp xỉ 199 USD.

Nếu bạn muốn một mức giá ưu đãi hơn thì có thể sử dụng ABBYY FineReader 13 với giá chỉ 129 USD. Mặc dù giá tiền có sự chênh nhau nhưng thực tế tính năng phiên bản 13 và 14 cũng không có nhiều sự khác biệt.

Xem thêm: Ps1 Huyn Thoi

Ngoài ra, ABBYY FineReader Pro là tên gọi của phiên bản dành cho hệ điều hành macOS. Phiên bản này có mức giá dao động từ 60 – 65 USD. Còn đối với doanh nghiệp có thể trang bị cho mình phần mềm phiên bản Professional hoặc Corporate là thích hợp. ABBYY FineReader 14 phiên bản tiêu chuẩn chỉ thích hợp với người dùng cá nhân hơn. 

Với những bước chia sẻ cách download abbyy finereader 14 miễn phí trên kia chắc hẳn các bạn đã biết thực hiện. Hãy bỏ ra mấy phút để sở hữu phần mềm này vĩnh viễn này nhé. Ngoai ra, bạn có thể lựa chọn cách sử dụng công cụ hoặc phần mềm để kích hoạt bản quyền phần mềm. Đừng quên theo dõi trang web của chúng tôi để cập nhập thông tin thường xuyên. Cảm ơn các bạn đã đồng hành suốt thời gian qua.

Leave A Reply