Don’t Starve Update.Build.343524

[hh_gallery id=”23268″]

— TẢI GAME

NOTE: Bạn cần cài đặt theo thứ tự:
-Dont.Starve.Hamlet-PLAZA
-Dont.Starve.Hamlet.Update.Build.335195-PLAZA
-Dont.Starve.Hamlet.Update.Build.337090-PLAZA
-Dont.Starve.Hamlet.Update.Build.338264-PLAZA
-Dont.Starve.Hamlet.Update.Build.343524-PLAZA
NOTE: Bao gồm bộ cài và các DLC:
-Don't Starve: Reign of Giants
-Don't Starve Soundtrack
-Don't Starve: Shipwrecked
-Don't Starve: Hamlet

— LƯU Ý KHI CÀI ĐẶT

1. Mount/Giải nén file
2. Cài Setup.exe
3. Chép CRACK
4. Play game!

— CẤU HÌNH TỐI THIỂU


Giả sử bạn tỉnh dậy trong một thế giới xa lạ, nơi không có sẵn những tiện nghi của cuộc sống hiện đại, nơi mà mọi thứ chỉ lặng lẽ rút dần sức sống của bạn, nơi có những sinh vật vừa dễ thương vừa đáng sợ nhưng không kém phần bí ẩn. Bạn nghĩ điều gì là thử thách nhất? Quái vật? Đêm tối? Đói? Rét?… Có bao giờ bạn nghĩ rằng cái thử thách nhất chính là sự buồn chán chưa?

Cũng giống như bao trò chơi thuộc thể loại Survival khác, nhiệm vụ của bạn khi bước vào Don’t Starve là phải sống càng lâu càng tốt. Bạn sẽ được trải nghiệm một cuộc sống nơi hoang dã một cách khắc nghiệt nhưng không kém phần hài hước. Đúng như tên gọi của trò chơi: “Don’t Starve”, nhiệm vụ của bạn đơn giản là “không chết đói”. Nhưng đó là chỉ khi bạn không chết bởi một lí do trời ơi đất hỡi nào đó, có thể là bò húc, chó đuổi, nhện đốt, ong chích… Thế giới của Don’t Starve khá đa dạng với một hệ thống tương tác đặc sắc, bạn sẽ phải cân nhắc các hành động của mình. Ăn cái gì, để dành cái gì, trồng cái gì… tất cả câu hỏi trên sẽ lởn vởn trong đầu bạn trong suốt quá trình chơi, khiến bạn vừa lo lắng vừa hào hứng trong những giờ đầu tiên đặt chân đến thế giới Don’t Starve này.

Là một game sinh tồn nên cốt truyện của game cũng khá đơn giản. Game xoay quanh câu truyện của chàng bác học Wilson với mong muốn chế tạo được cỗ máy khoa học cho mình thế nhưng lại bị một gã đàn ông bí ẩn là Maxwell lừa dối, chàng bị hắn dụ dỗ để chế tạo một cỗ máy mà chính nó đã đưa Wilson đến một vùng đất tràn đầy quái vật cùng những cạm bẫy chết người để thử thách lòng can đảm của anh. Xuyên suốt cuộc hành trình của mình Wilson sẽ đi qua những vùng đất khác nhau của thế giới ấy để mở khóa thêm những nhân vật mới đồng thời tìm hiểu lý do Maxwell đẩy anh đến đây và sau đó là hạ gục kẻ thủ ác.

Về đồ họa và tạo hình nhân vật, game còn mang nặng phong cách hoạt hình với các nhân vật mặc dù khá ngộ nghĩnh nhưng lại mang đầy vẻ ma quái với quầng mắt thâm đen và đôi mắt vô hồn, các loài quái vật cũng mang dáng dấp dị thường như loài nhện, thỏ khổng lồ, những con lơn mang hình hài loài người, những loài quái vật ản nấp trong bóng đêm với ánh mắt ma mị, chuyển động của các nhân vật cũng khá uyển chuyển.

Leave A Reply