Sun. Nov 28th, 2021

— TẢI GAME

NOTE: Bao gồm bộ cài và các DLC:
-Dishonored: The Brigmore Witches
-Dishonored - Void Walker Arsenal
-Dishonored - The Knife of Dunwall
-Dishonored: Dunwall City Trials

— LƯU Ý KHI CÀI ĐẶT

1. Mount/Giải nén file
2. Cài Setup.exe
3. Chép CRACK
4. Play game!

— CẤU HÌNH TỐI THIỂU

MINIMUM:
OS: Windows Vista / Windows 7
Processor: 3.0 GHz dual core or better
Memory: 3 GB system RAM
Hard Disk Space: 9 GB

Cốt truyện Dishonored kể về một cận vệ hoàng gia bị đổ oan tội giết nữ hoàng, người mà mình có nhiệm vụ bảo vệ, cùng hành trình tìm lại danh dự. Cốt truyện Dishonored bắt đầu khi cận vệ hoàng gia Corvo Attano, cũng chính là người chơi, hoàn tất sớm chuyến công du các nước láng giềng tìm kiếm sự giúp đỡ trước việc dịch bệnh lạ đang hoành hành tại Dunwall. Các nước láng giềng thay vì giúp đỡ đã tỏ ra lo sợ và khả năng họ cô lập Dunwall để cách ly đang hiển hiện.

Corvo khiến nữ hoàng và con gái của nữ hoàng là công chúa Emily bất ngờ vì đã về sớm hơn dự kiến. Tuy nhiên cuộc nói chuyện trên khu vườn ngoài trời của cung điện không kéo dài bao lâu, một toán sát thủ bất ngờ xuất hiện khống chế Corvo sau đó ra tay sát hại nữ hoàng và bắt cóc công chúa Emily. Corvo bị bỏ lại và những người đến hiện trường đầu tiên là thủ lĩnh mật thám Hiram Burrows và chỉ huy an ninh Thaddeus Campbell cho rằng Corvo là thủ phạm nên đã tống giam anh.

Sau 6 tháng bị tra tấn trong ngục tối, thủ lĩnh mật thám Hiram Burrows hé lộ chính hắn đã lên kế hoạch giết nữ hoàng và bắt cóc người thừa kế duy nhất là công chúa để mở đường giành lấy ngai vàng. Corvo không nằm trong kế hoạch nhưng vì xui xẻo đã về nước sớm và có mặt để trở thành kẻ chịu tội thay bất đắc dĩ. Hiram Burrows chính thức được triều đình bầu chọn làm người lãnh đạo Dunwall với danh hiệu Lord Regent. Corvo đã bị chính thức khép tội phản nghịch giết chết nữ hoàng và thủ tiêu công chúa Emily, anh sẽ được đưa ra hành quyết sớm.

Ngay sau đó, có một bức thư được bí mật tuồn vào phòng giam của Corvo hướng dẫn anh cách trốn thoát khỏi nhà tù. Sau khi đào tẩu qua đường cống ngầm, một người lái thuyền tên Samuel Beechworth đến đón anh và cho biết tổ chức Bảo Hoàng (Loyalist), một nhóm người phản đối trị vì của Lord Regent và trung thành với nữ hoàng, họ đang cần anh giúp đỡ….

vophatnguyen1993

By Phát Nguyên

Người ta sợ theo đuổi những giấc mơ vĩ đại, đương nhiên, ai mà chẳng sợ khi phải từ bỏ tất cả chỉ để theo đuổi một giấc mơ

Leave a Reply