Thu. Jan 20th, 2022

— TẢI GAME

— LƯU Ý KHI CÀI ĐẶT

1. Mount/Giải nén file
2. Cài Setup.exe
3. Chép CRACK
4. Play game!

— CẤU HÌNH TỐI THIỂU

MINIMUM:
Requires a 64-bit processor and operating system
OS: Windows 7/8/10 (64 bit version)
Processor: Intel i5-2400 (4 core)/AMD FX-8320 (8 core)
Memory: 8 GB RAM
Graphics: NVidia GTX 660 2GB/AMD Radeon 7970 3GB
Storage: 32 GB available space

Dishonored: Death of the Outsider không phải là bản mở rộng của Dishonored 2, lại chẳng phải là bản mở rộng của Dishonored mà nó như một hồi kết, khép lại câu chuyện về Đế Chế Đảo Quốc (Empire of the Isles). Phần nội dung diễn ra trong bản mở rộng này có lẽ cũng sẽ không đề cập đến Corvo hay Emily, mà là về The Outsider – ngọn nguồn của những bi kịch diễn ra trong dòng game Dishonored.

Nhà phát triển Arkane Studios đã quyết định chơi lớn khi ở phiên bản cuối cùng Dishonored: Death Of The Outsider này, họ cho phép bạn giết thần. The Outsider vốn là một thực thể huyền bí sống trong the void, một thế giới thần thánh tồn tại bên cạnh thế giới con người. Nhân vật thần thánh này đã can thiệp vào thế giới của con người bằng cách gián tiếp bày vẽ các tình huống quyết định và … quan sát nó như xem phim.

The Outsider đã tặng dấu ấn cho một số người và gợi ý họ hành động dựa trên những quyền năng mà dấu ấn đó cung cấp. Người có đôi mắt đen này không ép buộc trực tiếp các quyết định của người mang dấu ấn mà chỉ trao quyền năng và gợi ý mục tiêu, còn hoàn thành nó như thế nào thì tùy vào người mang dấu ấn.

Trong Dishonored: Death Of The Outsider, điều đó không còn tồn tại nữa khi mà nhân vật chính Billie Lurk không mang dấu ấn của The Outsider. Tức là cô ta không chịu bất kỳ tác động nào từ The Outsider, quyền năng của cô đến từ một nguồn khác và cô cũng có đầy đủ quyền quyết định hành động như thế nào để đạt mục tiêu. Chỉ khác một điều mục tiêu của cô là… giết chết The Outsider.

vophatnguyen1993

By Phát Nguyên

Người ta sợ theo đuổi những giấc mơ vĩ đại, đương nhiên, ai mà chẳng sợ khi phải từ bỏ tất cả chỉ để theo đuổi một giấc mơ

Leave a Reply