Fri. Dec 3rd, 2021


 • DiRT 3 cung cấp hàng tá loại xe mới đẹp mắt, từ loại cổ điển đến hiện đại. Bạn sẽ có dịp được tự tay điều khiển tất cả chúng trong quá trình chơi. Như đã nói, offroad là thể loại đua xe vượt địa hình, trong game bạn sẽ được thử thách với những đoạn đồi núi hiểm trở, những khúc cua tử thần, những đoạn đường dốc gập ghềnh… cùng điều kiện thời tiết khắc nghiệt. Nếu trước đây bạn chỉ quen với những chiếc xế hộp thời thượng và những đường đua phẳng lì trong NFS thì nay bạn sẽ cảm thấy khó khăn khi làm quen với thể loại này. Nhưng hãy yên tâm vì game có một cơ chế gameplay hỗ trợ cho việc điều khiển của người được dễ dàng hơn, ổn định hơn, cụ thể thì khi cầm lái bạn sẽ biết.

  Điểm mới của DiRT 3 là những sự kiện gymkhana, nhưng trước hết bạn cần phải biết gynkhana là gì đã. Đây là một loại hình nghệ thuật lái xe dc phát triển dựa trên thể loại Drift ( đua lết bánh, do các tay đua Nhật nghĩ ra), Gymkhana ko đơn thuần chỉ là Drift thông thường, thể loại này đòi hỏi các tay đua cần có sự tập trung, óc sáng tạo và kỹ năng điều khiển xe điêu luyện để thể hiện những màn trình diễn đẹp mê hồn. Nói ngắn gọn, trong gymkhana người chơi được thả vào một môi trường được thiết kế đặc biệt với những chướng ngại vật bố trí khắp trong màn chơi, bạn sẽ phải ghi điểm càng nhiều càng tốt bằng cách thực hiện những chiêu (trick) ngoạn mục. Cụ thể hơn, người chơi phải tông vỡ những block chắn trên đường đua (smash), thực hiện những pha lết bánh (drift), xoay vòng (spin), trượt (slide), nhảy (jump),v.v… để ghi điểm, hết thời gian tay đua nào có số điểm cao nhất sẽ là người chiến thắng. Điều quan trọng là bạn phải thực hiện những động tác này liên hoàn để có được điểm bonus (dạng như một combo), và phải tránh va chạm nếu bạn không muốn bị tụt điểm. Ban đầu có lẽ bạn sẽ cảm thấy khó khăn, nhưng khi đã luyện tập nhiều lần thì bạn sẽ thấy kiểu đua này rất thú vị và hấp dẫn.

  DOWNLOAD

   
  Fshare: https://www.fshare.vn/file/K9AEW2B5HOQC
  4share: http://4share.vn/d/3104040500010309
  

  cứ nhấp bừa vào ô key cho đến khi hết nhấp đc nhé…

 • OS: Windows Vista, Windows 7 or Windows 8
  Processor: AMD Athlon™ 64 X2 2.8GHz, Intel Pentium® D 2.8Ghz
  Memory: 2 GB RAM
  Graphics: AMD Radeon™ HD 2000 256MB, NVIDIA® GeForce® 8000 Series 256MB
  DirectX: Version 9.0
  Storage: 15 GB available space
  Sound Card: DirectX Compatible soundcard

—NOTE:—

Link full crack không bao giờ die
Pass giải nén mặc định là full crack hoặc fullcrackpc

vophatnguyen1993

By Phát Nguyên

Người ta sợ theo đuổi những giấc mơ vĩ đại, đương nhiên, ai mà chẳng sợ khi phải từ bỏ tất cả chỉ để theo đuổi một giấc mơ

Leave a Reply