Điện thoại kingzone của nước nào

Thị trường di động Thế Giới nói chung và Việt Nam nói riêng luôn sôi động với hàng trăm mẫu, cùng nhiều thương hiệu điện thoại ra đời mỗi năm. Nhắc đến smartphone chúng ta thường nghĩ ngay đến các thương hiệu tên tuổi như: Iphone, HTC, Microsoft….mỗi thương hiệu đều mang một sức hút riêng nhưng trên hết vẫn mang tiêu chí chính mang lại trải nghiệm tốt cho người dùng.

Bạn đang xem: Điện thoại kingzone của nước nào

Thương hiệu điện thoại Coolpad vừa mới gia nhập thị trường di động Việt Nam và còn lạ lẫm với người tiêu dùng. Những câu hỏi đại loại như Coolpad là thương hiệu điện thoại nước nào? Thương hiệu sử dụng có tốt, có bền không? Giá sản phẩm có phù hợp?…vv..vv… luôn luôn hiện hữu trong tâm trí người dùng. Nhằm giải đáp những thắc mắc trên linh kiệm màn hình q-smart giá rẻ xin đưa ra một số những tư vấn cho quý khách về thương hiệu điện thoại này.

*

Thương hiệu Coolpad là của nước nào?

Trải nghiệm thương hiệu điện thoại di động Coolpad.

Coolpad là một trong những thương hiệu điện thoại thông minh tại Trung Quốc. Được thiết kế và thành lập bởi công ty Yulong. Coolpad khởi nghiệp trong ngành công nghiệp truyền thông không dây trong hơn 20 năm, tạo tiền đề vững chắc cho việc sản xuất điện thoại thông minh có chất lượng hàng đầu như hiện nay.

Mặc dù Coolpad là thương hiệu khá xa lạ tại Việt Nam, nhưng nằm trong top 3 các nhà sản xuất smartphone hàng đầu tại Trung Quốc. Có tham vọng đánh chiếm các thị trường bên ngoài đại lục. Ngoài ra Coolpad là một thương hiệu toàn cầu các mặt hàng của coolpad nổi tiếng về chất lượng cao và giá thành thật sự hợp lý với người tiêu dùng.

Nếu so với các hãng sản xuất mới như OPPO hay Xiaomi, Coolpad có thể được mệnh danh là ông tổ trong ngành sản xuất điện thoại so với các thương hiệu mới này.

Xem thêm: Download Adobe Indesign Cc 2018 Build 13, Download Adobe Indesign Cc 2018 V13

*

Coolpad thương hiệu điện thoại made in China.Một số những thành tựu mà Coolpad giành được.

Trải qua lịch sử hơn 22 năm phát triển thương hiệu Coolpad đã giành được những thành tựu đánh kể như:

– Sỡ hữu 6 viện R&D toàn cầu: Với 6 viện R&D cùng 2000 nhà nghiên cứu. Coolpad đang ngày càng đầu tư vào nghiên cứu và ứng dụng công nghệ tiên tiến vào sản phẩm của mình. – Sỡ hữu 6 dây chuyền sản xuất: Với 6 dây chuyền sản xuất hiện đại, hàng năm, Coolpad cho ra đời hơn 60 triệu chiếc điện thoại thông minh cung cấp toàn thế giới. – Top 1 doanh số bán Online: Năm 2014, Coolpad vượt mặt Lenovo trở thành smartphone được mua online nhiều nhất ở Trung Quốc với 20 triệu chiếc.

Hy vọng những dòng chia sẻ trên của chúng tôi quý khách đã có thêm một số trải nghiệm bổ ích từ thương hiệu di động này. Hãy truy cập vào website sumuoi.mobi để lựa chọn được những mẫu cảm ứng coolpad giá rẻ của cửa hàng chúng tôi nhé.

Leave A Reply