Die Young

[hh_gallery id=”24843″]

— TẢI GAME

— LƯU Ý KHI CÀI ĐẶT

1. Mount/Giải nén file
2. Cài Setup.exe
3. Chép CRACK
4. Play game!

— CẤU HÌNH TỐI THIỂU

MINIMUM:
Requires a 64-bit processor and operating system
OS: Windows® 7, 8, 8.1, 10 (64 bit required)
Processor: Intel Core i5-2400
Memory: 8 GB RAM
Graphics: NVIDIA GTX 670 2GB
DirectX: Version 11
Storage: 10 GB available space

Die Young lấy bối cảnh ở một vùng đất miền biển Địa Trung Hải, nhưng thay vì khung cảnh thơ mộng thường thấy thì nhân vật chính – một cô gái trẻ vô danh bị mất trí nhớ lại tỉnh dậy giữa rừng núi trập trùng trên hoang đảo. Nhân vật nữ tội nghiệp chẳng mất nhiều thời gian để nhận ra mình không hề được chào đón tại đây, ngược lại cư dân của ngôi làng duy nhất trên đảo còn ráo riết truy cô vì lý do nào đó.

Game Die Young mô phỏng thế giới mở trong suốt hành trình tìm đường thoát thân của người chơi. Khát khao tiếp tục sống cùng những kỹ năng sinh tồn bẩm sinh sẽ giúp bạn vượt qua các thử thách trong game, từ nguy hiểm rập rình từ thế giới tự nhiên hoang dã cho đến những thế lực bí ẩn ở một nơi xa lạ.

Điểm nhấn trong game Die Young nằm ở phần đồ họa với quang cảnh những đồng hoa hướng dương bạt ngàn tạo nên vẻ đẹp thơ mộng trên nền những cảnh chặt chém ghê rợn. Để sống sót trên đảo, bạn phải tìm được nguồn nước, đồ vật và các trang bị để vượt qua đêm tối. Chạy nhảy, leo trèo và trốn thoát khỏi thú dữ.

Leave A Reply