Wed. Jan 19th, 2022

— TẢI GAME

FSHARE (8.66 GB): DESOLATE.v1.3.4-Chronos.zip

— LƯU Ý KHI CÀI ĐẶT

1. Mount/Giải nén file
2. Chạy file SH.exe để Play game!

— CẤU HÌNH TỐI THIỂU

MINIMUM:
OS: 64-Bit Windows 7/8/10
Processor: Intel Core i5-2400
Memory: 8 GB RAM
Graphics: NVIDIA GeForce GTX 670 or analogue with 2GB VRAM
DirectX: Version 11
Network: Broadband Internet connection
Storage: 10 GB available space

Hai năm trước, đảo Granichny đã trở thành tâm điểm của một thảm hoạ quy mô lớn không rõ nguồn gốc. Tập đoàn “Ánh sáng Mới” đã che đậy sự kiện thảm khốc này – và bây giờ nhằm khắc phục hậu quả càng nhiều càng tốt.

Một chiến dịch lớn đang được tiến hành, trong đó cái gọi là “Tình nguyện viên” – phần lớn trong số họ chưa bao giờ cầm một vũ khí trong tay – được gửi đến Granichny. Nhiệm vụ của họ là nghiên cứu các hoạt động huyền bí của hòn đảo, thu thập thông tin và thực hiện các nhiệm vụ nguy hiểm, tất cả đều hy vọng sửa đổi sai lầm trong quá khứ. Không ai trong số họ đã sẵn sàng cho những gì tiếp theo.

Vai trò của Tình nguyện viên và khám phá một địa điểm đầy đe dọa từ mọi hình dạng và kích thước – từ những con quái vật và những kẻ điên cuồng đến những dị thường siêu nhiên và những kiểu thời tiết dường như không thể xảy ra. Hành trình thông qua hiện tại của thế giới bị bỏ rơi này để khám phá bí mật của nó.

Nguồn: https://store.steampowered.com/app/671510/

vophatnguyen1993

By Phát Nguyên

Người ta sợ theo đuổi những giấc mơ vĩ đại, đương nhiên, ai mà chẳng sợ khi phải từ bỏ tất cả chỉ để theo đuổi một giấc mơ

Leave a Reply