Sun. Nov 28th, 2021

— TẢI GAME

NOTE: Bao gồm bộ cài và các DLC:
-Delivery From The Pain - Big brother's legend

— LƯU Ý KHI CÀI ĐẶT

1. Mount/Giải nén file
2. Cài Setup.exe
3. Chép CRACK
4. Play game!

— CẤU HÌNH TỐI THIỂU

MINIMUM:
OS: Windows 7/win8/win10
Processor: 2.0 GHz Dual Core
Memory: 1 GB RAM
Graphics: NV 6600/ATI X700
DirectX: Version 9.0c
Storage: 1 GB available space

Sinh tồn và zombie chưa bao giờ là đủ để làm hai chủ đề này. Nhưng cách tiếp cận thế giới sau đại dịch của Delivery from the Pain lại vô cùng khác.

Sinh tồn chưa bao giờ là dễ dàng. Việc sống hay chết của một người không chỉ nằm ở kỹ năng, kinh nghiệm mà đôi lúc chính là sự may mắn mà họ gặp được trên đường. Nhưng sẽ ra sao nếu bạn không một mình cô độc tại nơi này? Sẽ ra sao những người bạn gặp trên đường, dù còn lý trí hay là không, lại thay đôi hoàn toàn suy nghĩ của bạn về một thế giới sau đại dịch. Vậy thì hãy thử trải nghiệm qua Delivery from the Pain cùng tui nhé.

Đầu game, bạn sẽ được quyết định sẽ sử dụng nhân vật nào để bắt đầu cuộc chiến sinh tồn của mình. Mỗi nhân vật sẽ có điểm mạnh yếu khác nhau, và đặc biệt hơn là câu chuyện của họ cũng khác nhau hoàn toàn. Nó sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến trải nghiệm game của bạn trong trò chơi. Mọt sẽ không đề nghị nên chọn nhân vật nào hơn nhân vật nào đâu, vì mỗi câu chuyện đều đặc sắc như nhau cả. Tốt nhất hãy chơi lại vài lần, chọn hết nhân vật để thưởng thức toàn bộ nội dung của Delivery from the Pain.

Ngoài hướng dẫn cơ bản ra thì cả câu chuyện dẫn dắt lúc đầu game của mỗi nhân vật cũng khác nhau nốt, nên khỏi lo lắng về việc nhàm chán nhé. Cốt truyện chung của game là bạn một mình giữa một khu vực đang mắc phải đại dịch, dù đã tìm cách liên hệ với thế giới bên ngoài nhưng tất cả những gì bạn nhận được là thông tin về một khu vực được đánh dấu trên bản đồ xa tít tắp mù khơi cùng lời hứa tới đó đi sẽ có người tới giúp. Chỉ là trước khi tới đó, bạn phải sống sót được trên đoạn hành trình giữa đại dịch đã. Tới đây thì cũng không cần phải giới thiệu gì thêm nữa, fan ruột của thể loại này đều biết rõ quá rồi.

vophatnguyen1993

By Phát Nguyên

Người ta sợ theo đuổi những giấc mơ vĩ đại, đương nhiên, ai mà chẳng sợ khi phải từ bỏ tất cả chỉ để theo đuổi một giấc mơ

Leave a Reply