Deep Sky Derelicts Update.v1.2.3

[hh_gallery id=”23651″]

— TẢI GAME

NOTE: Bạn cần cài đặt theo thứ tự:
-Deep.Sky.Derelicts.New.Prospects-CODEX
-Deep.Sky.Derelicts.New.Prospects.Update.v1.2.2-CODEX
NOTE: Bao gồm bộ cài và các DLC:
-Deep Sky Derelicts - New Prospects

— LƯU Ý KHI CÀI ĐẶT

1. Mount/Giải nén file
2. Cài Setup.exe
3. Chép CRACK
4. Play game!

— CẤU HÌNH TỐI THIỂU

MINIMUM:
OS: Windows 7 / 8 / 10, 64-bit only
Processor: Intel Core i3 or equivalent
Memory: 4 GB RAM
Graphics: Intel HD Graphics 4400
DirectX: Version 9.0c
Storage: 4 GB available space
Sound Card: Yes

Deep Sky Derelicts là một game nhập vai truyền thống có pha trộn giữa thể loại card game, một phong cách độc đáo đang ngày càng phổ biến với các game hiện đại. Lối chơi độc đáo, tính chiến thuật cao và đồ họa phá cách đang là những yếu tố giúp Deep Sky Derelicts trở nên sáng giá trong mắt game thủ.

Cốt truyện của Deep Sky Derelicts khá đơn giản, bạn vào vai đội trưởng của một nhóm thám hiểm vũ trụ, nhận nhiệm vụ từ một vị trạm trưởng vũ trụ để tìm lại một bảo vật bị thất lạc. Bạn sẽ dấn thân vào một cuộc phiêu lưu nguy hiểm, tới những vùng đất hẻo lánh khắp vũ trụ để săn tìm các phần thưởng giá trị, bên cạnh đó là chống lại những kẻ thù nguy hiểm không lường trước.

Nếu ai đã từng chơi qua các game nhập vai nổi tiếng, thì sẽ thấy Deep Sky Derelicts chịu ảnh hưởng rất nhiều từ Darkest Dungeon, từ lối chơi cho tới hình ảnh và độ khó của nó. Party của bạn sẽ di chuyển trên một bản đồ hình lưới y hệt như Darkest Dungeon nhưng lớn hơn rất nhiều, và thay vì tốn thức ăn + đuốc thì trong Deep Sky Derelicts dùng tài nguyên khác là năng lượng. Mỗi một màn chơi bạn sẽ có tối đa 100 năng lượng, di chuyển giữa các ô tốn 1 năng lượng, vào trận đánh nhau cũng tốn và khi hết năng lượng đồng nghĩa với gameover, file save đó của bạn bị xóa vĩnh viễn.

Quản lý năng lượng là yếu tố sống còn trong Deep Sky Derelicts, rất may là trong quá trình thám hiểm bạn sẽ nhặt được các cục năng lượng nằm rải rác, hoặc “rã” ve chai những thứ lặt vặt kiếm được để ra vài cục năng lượng lẻ. Điểm khó khăn của Deep Sky Derelicts là bản đồ cực rộng, nên chuyện bạn đi quá xa để tới điểm làm nhiệm vụ và không còn đủ năng lượng rất dễ xảy ra, lúc đó đúng là chỉ biết chơi lại save khác mà thôi.

Leave A Reply