DEEMO -Reborn-

— TẢI GAME

FSHARE (5.38 GB): DEEMO.Reborn-SKIDROW.iso
CRACK ONLY: DEEMO.Reborn.Crack.Only-SKIDROW.zip
NOTE: Bao gồm bộ cài và các DLC:
DEEMO -Reborn- Prime Pack I
DEEMO -Reborn- Prime Pack II
DEEMO -Reborn- OST VOL.1
DEEMO -Reborn- Prime Pack III
DEEMO -Reborn- OST: Hidden Dreams Edition

— LƯU Ý KHI CÀI ĐẶT

1. Mount/Giải nén file
2. Cài Setup.exe
3. Chép CRACK (Copy hết bên trong thư mục SKIDROW paste vào thư mục game)
4. Play game!

— CẤU HÌNH TỐI THIỂU

MINIMUM:
Requires a 64-bit processor and operating system
OS: Windows 7 SP1, Windows 8.1 64-bits, Windows 10 64-bits
Processor: Intel Core i5-2400 3.1GHz / AMD Radeon FX-8120 3.1GHz
Memory: 8 GB RAM
Graphics: NVIDIA GeForce GTX 750 Ti / AMD Radeon HD 6950
DirectX: Version 11
Storage: 10 GB available space

Một chàng trai đêm đêm dạo nên giai điệu du dương bên chiếc dương cầm, một cô gái từ “trên trời” rơi xuống, không biết mình là ai. Hai số phận khác nhau nhưng cùng chung nhịp đập cảm xúc trong từng tiếng nhạc. Đó là nội dung của Deemo.

Deemo là tên của một chàng trai bí ẩn sống cô đơn trong một tòa lâu đài. Với tài năng âm nhạc của mình, mỗi đêm Deemo đều dạo nên những giai điệu tuyệt vời bên chiếc dương cầm. Rồi vào một ngày nọ, bỗng dưng một cô bé từ trên trời “rơi xuống” nơi Deemo ở, điều kỳ lạ là khi cô không hề có chút ký ức nào về bản thân, không biết mình là ai cũng như từ đâu đến.

Giống như Deemo, cô gái ấy rất đam mê âm nhạc, cô yêu tiếng nhạc Deemo đàn và họ trở nên thân thiết với nhau. Deemo nhận ra rằng có một cái cây nhỏ trên chiếc đàn và mỗi khi anh đàn thì nó lại cao thêm. Mong muốn cô bé có thể trở về với thế giới của mình, Deemo quyết tâm làm cho cái cây ấy cao lên qua những giai điệu. Nhưng liệu Deemo sẽ ra sao khi tình bạn mới chớm nở đã phải lìa xa? Liệu khi cô bé tìm lại được ký ức? Mọi chuyện sẽ như thế nào? Đó chính là câu chuyện đầy cảm động mà Rayark gửi gắm qua Deemo.

Mỗi bài hát trong Deemo: Reborn đều mang những cung bậc cảm xúc khác nhau, từ buồn chán, đau khổ, nhẹ nhàng tới vui nhộn, sôi động, mạnh mẽ, hung bạo… đảm bảo bạn sẽ chơi mãi không chán

Nguồn: https://store.steampowered.com/app/1282210/

Leave A Reply