28/10/2021

FULL CRACK PC

Download Free Softwafe & Game

Darksiders Genesis

— TẢI GAME

— LƯU Ý KHI CÀI ĐẶT

1. Mount/Giải nén file
2. Cài Setup.exe
3. Chép CRACK
4. Play game!

— CẤU HÌNH TỐI THIỂU

MINIMUM:
Requires a 64-bit processor and operating system
OS: Windows 7, 8, Windows 10 (64 bit)
Processor: Intel i5-4690K (3.5 GHz) or better
Memory: 4 GB RAM
Graphics: NVIDIA GeForce GTX 960
DirectX: Version 11
Storage: 15 GB available space

Darksiders Genesis là phần chơi mới nhất trong series game nhập vai hành động Darksiders, đưa người chơi đến với Strife. Đây cũng là nhân vật cuối cùng trong bộ tứ kỵ sĩ Khải Huyền “mỗi người một vẻ” của series này có tuổi đời gần 10 năm này.

So với các anh chị em khác trong bốn kỵ sĩ Khải Huyền, nhân vật Strife có vẻ hơi bị lép vế nếu so về quy mô trò chơi. Như cái tựa đã gợi ý, Darksiders Genesis có thể xem như là một bản spin-off của series Darksiders với vai trò là tiền truyện cho cả series, lấy bối cảnh từ nhiều thập kỷ trước khi các sự kiện tận thế diễn ra trong Darksiders Warmastered Edition. Chính vì vậy, nội dung không phải là điểm nhấn của phần chơi mới, mà chỉ là phương tiện để nhà phát triển Airship Syndicate tạo nên các địa điểm cho hai anh em War và Strife thỏa sức chiến đấu, tiêu diệt kẻ thù trong suốt thời lượng kéo dài hơn nửa ngày “chinh chiến” của người chơi.

Darksiders Genesis cũng bỏ đi góc nhìn thứ ba quen thuộc trong các phần chơi cũ mà chuyển sang góc nhìn chéo từ trên xuống giống như Diablo III. Lối chơi chặt chém nhịp độ nhanh vẫn được giữ nguyên, kết hợp cùng các yếu tố giải đố và đi cảnh quen thuộc mang đến cho người chơi lâu năm của series này như tôi một cảm giác thân quen và có chút gì đó mới mẻ. Điểm nhấn đáng chú ý của phần chơi này là khả năng chơi co-op hai người và câu chuyện kể sử dụng những khung hình mang phong cách truyện tranh khá ấn tượng. Xen kẽ với đó là những màn “cà khịa” nhau “mua vui” cho người chơi khá hài hước giữa hai nhân vật chính, tạo cảm giác trẻ trung hơn trong phần chơi mới nhất khi series này đang ngày càng trở nên già cỗi sau ngần ấy năm.

Nội dung game diễn ra vào “thời trẻ trâu” của War và Strife khi hai anh em nhận lệnh từ Charred Council đi “trừ gian diệt bạo”. Kẻ thù lần này là quỷ vương Lucifer với tội danh gây rối trật tự cân bằng toàn cõi. Người chơi cũ vốn quen thuộc với cốt truyện diễn ra trong các phần chơi Darksiders cũ sẽ cảm thấy thú vị với sự thay đổi tưởng lạ mà quen trong Darksiders Genesis. Tương tự, người chơi mới của series này cũng không gặp nhiều khó khăn khi đây là phần chơi tiền truyện, với các tình tiết sự kiện diễn ra trước cả ba phần chơi cũ đã phát hành. Tôi đã phải thầm khen đội ngũ phát triển Airship Syndicate biết nắm bắt được cái hồn của series thông qua thiết kế các cơ chế gameplay khi “tiếp quản” phần chơi mới.