26/10/2021

FULL CRACK PC

Download Free Softwafe & Game

Dark Souls: Prepare To Die Edition

— TẢI GAME

— LƯU Ý KHI CÀI ĐẶT

1. Mount/Giải nén file
2. Cài Setup.exe
3. Chép CRACK
4. Play game!

— CẤU HÌNH TỐI THIỂU

OS: Windows XP , Windows Vista, Windows 7, or newer
Processor: Intel Core 2 Duo E6850 GHz+ or AMD Phenom II X2 545 3.0 GHz+
Memory: 2 GB
Hard Disk Space: 10GB
Video Card: GeForce 9800 GTX+
DirectX®: 9.0c

Ra mắt năm 2011 cho hai hệ máy PS3 và Xbox 360 rồi một năm sau đó được port lên PC với cái tên “Dark Souls Prepare to Die Edition”, Dark Souls xứng đáng là kẻ kế thừa hoàn hảo của Demon’s Souls. Mọi ưu điểm của Demon’s Souls đều được phát huy, sửa đổi lại những khuyết điểm, Dark Souls nghiễm nhiên trở thành một game Action RPG cực đỉnh.

Dark Souls là game khó tới độ làm người chơi từ bỏ ngay từ những màn chơi đầu tiên, nhưng đây chính là lối chơi xuất sắc có một không hai của ngành game.

Trò chơi điện tử được thiết kế với mục đích giải trí. Vì vậy khi làm game, các NPH phải luôn giữ trong đầu tư tưởng cân bằng độ khó, để không làm người chơi chán nản. Độ khó ở một mức vừa phải mặt khác sẽ tạo tác dụng thúc đẩy người chơi, làm cho họ nhập tâm hơn vào cốt truyện của trò chơi. Dark Souls là một dòng game vượt ra khỏi định nghĩa này. Nó nổi danh thế giới là game khó tới độ làm người chơi từ bỏ ngay từ những màn chơi đầu tiên. Nhưng chỉ khi cảm nhận đủ nỗi đau và trụ lại tới cùng, bạn mới nhận ra một lối chơi đỉnh nhất của ngành công nghiệp game.

Để hiểu hết được cốt truyện của Dark Souls, người chơi cần bỏ ra nhiều năm tháng tìm tòi, suy ngẫm và trải nghiệm. Vì các tình tiết trong game được nhà phát triển cố ý làm cho mập mờ và tản mạn hết sức có thể, những phỏng đoán của cộng đồng game thủ đôi khi sẽ là cứu cánh hữu dụng cho bạn, nhưng đôi khi lại trở thành một sự cản trở lớn đến những lập luận trước đây về cốt truyện của trò chơi. Cho tới cuối cùng, không ai thực sự hiểu được chi tiết cốt truyện của Dark Souls, tất cả chỉ đi đến một kết luận mơ hồ. Nhưng đối với đa số người chơi thì mơ hồ như vậy cũng là quá đủ, nó làm cho dòng game Souls mãi mãi bí hiểm. Nếu cốt truyện của dòng game Souls mà rõ ràng rành mạch thì có lẽ trò chơi đã không phải là một siêu phẩm.