23/09/2021

FULL CRACK PC

Download Free Softwafe & Game

Dark Souls III Việt hóa

Souls tối tiếp tục đẩy ranh giới với các chương đầy tham vọng mới nhất trong loạt giới phê bình đánh giá cao và thể loại, xác định. Chuẩn bị cho mình và Embrace The Darkness!

— TẢI GAME

NOTE: Bao gồm bộ cài và các DLC:
-DARK SOULS™ III - Ashes of Ariandel™
-DARK SOULS™ III - The Ringed City™

— HƯỚNG DẪN VIỆT HÓA

1. Tải Patch việt hóaUXM bỏ vào thư mục game.
2. Phải chuột vào 2 file đó chọn Extrack here để giải nén
3. Mở thư mục UXM 2.0 vừa giải nén được chạy file UXM.exe
4. Duyệt đến thư mục game chọn file Dark Souls III The Ringed City\Game\DarkSoulsIII.exe
5. Nhấn nút Unpack và đợi nó Unpack (tầm 10p).
6. Sau khi thông báo Unpack Complete! thì nhấn tiếp vào nút Pack đợi thông báo Pack Complete!
7. Tắt UXM chạy file Patch việt hóa và nhấn Cài đặt.
8. Mở thư mục Dark Souls III The Ringed City\Game\gametiengviet
-- Copy hết bên trong Paste ra thư mục Dark Souls III The Ringed City\Game
9. Tại thư mục Dark Souls III The Ringed City\Game tìm và xóa file dinput8.dll
10. Play game!

— LƯU Ý KHI CÀI ĐẶT

1. Mount/Giải nén file
2. Cài Setup.exe
3. Chép CRACK
4. Play game!

— CẤU HÌNH TỐI THIỂU

MINIMUM:
OS: Windows 7 SP1 64bit, Windows 8.1 64bit Windows 10 64bit
Processor: Intel Core i3-2100
Memory: 4 GB RAM
Graphics: NVIDIA® GeForce GTX 750 Ti
DirectX: Version 11
Storage: 25 GB available space

Dark Souls 3 xứng danh là tuyệt phẩm của năm 2016 ở âm thanh và lối chơi. Trong khi vẫn giữ được tôn chỉ về độ khó và cốt truyện bí hiểm của dòng game Souls. Dark Souls 3 là một cái gì đó khó hiểu, huyền bí, u ám tới cực độ. Ở một thế giới nơi tất cả nhân loại đều câm điếc và giao tiếp bằng khả năng ngoại cảm, bạn sẽ chẳng còn nhận ra đâu là con người, đâu là ma quỷ!

Dark Souls 3 định nghĩa hoàn toàn bởi những tựa game tầm thường. Khi trải nghiệm game, ngoài trò chơi nhập vai hành động, game thủ còn phải giải mã một “trò chơi” nữa nằm trong cốt truyện tản mạn và rời rạc của game. Nhưng cũng giống như Bloodborne, một khi người chơi đã xây dựng được một câu truyện hoàn chỉnh của riêng mình, thì chặng đường “khó hiểu” để kiến tạo nên câu truyện đó sẽ làm bạn nhảy lên vui sướng. Nhưng kể cả như vậy thì cho tới cuối cùng, không ai hiểu được câu truyện của Dark Souls 3 một cách hoàn hảo, nó khó hiểu tới mức thậm chí chính nhà phát hành From Software còn thách đố người chơi bằng một cuộc thi “kể cốt truyện của Dark Souls” xem ai có phán đoán chính xác nhất. Con người thường sợ hãi những thứ họ không hiểu. Vậy nên hãy trải nghiệm Dark Souls 3 ở chỗ nhiều ánh sáng, có đông người, nếu như đêm hôm đó bạn không muốn gặp ác mộng.

Lối chơi của Dark Souls 3 dường như cũng đã đi tới đỉnh cao của dòng game nhập vai hành động. Các chỉ số, trang bị, vật phẩm đã được thiết kế tới độ hoàn hảo để game thủ có được trải nghiệm cày kéo mỹ mãn. Nhưng bên cạnh đó lại không quá bài xích với lối chơi hành động đòi hỏi kỹ năng. Nếu bạn đủ giỏi, bạn hoàn toàn có thể “cởi trần” xử đẹp con boss cuối game. Nó có tất cả những thứ mà một tựa game đỉnh cần có, kho vũ khí đồ sộ “vọc” mãi không chán, những con trùm hùng mạnh thách thức tính kiên nhẫn, và những bí mật kinh thiên động địa ảnh hưởng trực tiếp đến cốt truyện và lối chơi… Tựu chung, Dark Souls 3 thực sự là một siêu phẩm ở tất cả các khía cạnh.

** Nguồn việt hóa: Game Tiếng Việt