CUỒNG LONG CHỈ CÓ THỂ CHỌN TỘC NÀO?

Trong thế giới võ hiệp của Blade and Soul tồn tại 4 chủng tộc: Long Tộc dũng mãnh, Linh Tộc huyền bí, Thiên Tộc cao quý và Nhân Tộc can trường.

Bạn đang xem: Cuồng Long chỉ có thể chọn tộc nào?

*

Mỗi tộc đều có hình dáng và đặc điểm khác nhau. Tuy việc chọn tộc không ảnh hưởng tới cốt truyện, nhưng lại tác động đến Hệ phái mà người chơi muốn lựa chọn.

Nhân

*

Nhân tộc được biết đến với những nỗ lực không mệt mỏi, như cách mà người ta nói về họ trong những ghi chép cổ đại của phía Đông lục địa. Các chiến binh của Nhân tộc trông không có nhiều điều đặc biệt, nhỏ con hơn so với Long tộc, nhưng ẩn dưới bề ngoài ấy là một sức mạnh tiềm ẩn và sự bền bỉ đáng kinh ngạc, điển hình như những người thừa kế của Hắc Quy.

Sự linh hoạt và thái độ không bao giờ bỏ cuộc khiến các chiến binh Nhân tộc cực kì đáng sợ trên chiến trường, cũng như khiến số lượng người dám thách thức họ chỉ đếm trên đầu ngón tay. Nhân tộc khá thân thiện và luôn phân định rạch ròi đúng sai. Các chiến binh của Nhân tộc thường du hành khắp các lục địa, giúp đỡ hết mình những số phận đáng thương mà họ tìm thấy.

Nhân tộc có thể gia nhập môn phái: Sát Thủ, Kiếm Sư, Võ Sư.

Long

*

Long tộc tin rằng tổ tiên của họ được sinh ra từ hơi thở của loài Rồng. Vì thế, Long tộc luôn tự hào về nguồn gốc của mình. Đối với Long tộc, sức mạnh vật lý và kĩ năng chiến đấu luôn là ưu tiên hàng đầu. Người của Long tộc luôn tìm cách để trở nên mạnh mẽ hơn, để có thể vượt qua mọi thử thách và sử dụng sức mạnh của mình để giúp đỡ nhân loại. Điều này khiến Long tộc dễ bị phỉnh lừa bởi những kẻ tham lam, khi lợi dụng lợi thế sức mạnh và bản chất ngây thơ của Long tộc để làm điều sai trái.

Mặc dù vậy, nếu có một tình bạn chân thành với Long nhân, họ sẽ sẵn sàng trung thành suốt đời và hy sinh vì bạn bè của mình. Trong cuộc sống hàng ngày, Long nhân nói năng và di chuyển nhẹ nhàng hòa nhã. Điều này giúp họ trung hòa một đặc tính của Long tộc: những cơn thịnh nộ khủng khiếp. Với thể hình kì vĩ và sức mạnh kinh hồn, ít ai dám đối đầu với các Long nhân đang trong trạng thái vô cùng giận dữ.

Xem thêm: Adobe After Effects Cc 2015 Crack Full Version Download, Download Adobe After Effects Cc 2015 V13

Long tộc có thể gia nhập môn phái: Cuồng Long, Võ Sư, Pháp Sư.

Linh

*

Linh tộc là hậu duệ của loài thần thú Kỳ Lân, với tai và đuôi dài, cùng tính cách tinh nghịch khó nắm bắt. Linh tộc có những giác quan bẩm sinh cực kì nhanh nhạy, giúp họ tránh xa những nguy hiểm và cho phép họ thấy được sự phản bội hay lừa dối mà người khác không thể đoán biết. Linh tộc có thể sử dụng những giác quan của mình để liên lạc với những thực thể từ Ma Giới, cho phép họ kết nối với Linh Thú và sử dụng sức mạnh của trời đất.

Linh tộc được biết tới với bản chất tự nhiên khó đoán của họ. Chỉ trong một cuộc đối thoại, không lạ khi một Linh nhân có thể thể hiện nhiều sắc thái cảm xúc, từ giận dữ, sợ hãi, ghen tị, yêu thương cho tới kính phục.

Linh tộc có thể gia nhập môn phái: Triệu Hồi Sư, Kiếm Vũ, Pháp Sư.

Thiên

*

Thiên là chủng tộc duy nhất trong Blade and Soul chỉ tồn tại giới tính Nữ. Mẹ Trái Đất đã đặt một nhiệm vụ cao cả lên Tộc Thiên: hòa hợp hoàn toàn với những thanh âm và vũ điệu của thiên nhiên. Tương truyền, Phượng Hoàng, sinh vật huyền thoại của văn hóa Phương Đông đã truyền lại sự thanh lịch và duyên dáng của mình cho những người nối dõi. Do đó, Thiên Tộc với khiếu thẩm mỹ bẩm sinh chính là những người thợ tinh tế nhất trong thế giới Blade and Soul. Các chủng tộc khác luôn ngưỡng mộ sự khéo léo và sáng tạo của Thiên Tộc cũng như cách họ mang đến vẻ đẹp tuyệt mỹ trong tất cả mọi thứ họ tạo ra.

Thiên Tộc cũng can thiệp nhiều vào xã hội hiện đại nhằm mang đến sự cân bằng cho toàn thế giới. Thiên tộc đề cao phẩm giá và lòng tự trọng, nhưng họ cũng không hề thua kém các chủng tộc khác ở kỹ năng chiến đấu. Dù vậy, bên cạnh các trận chiến, họ cũng sử dụng nhiều thời gian cho việc thiền và giảng đạo.với những chủng tộc khác.

Leave A Reply