Crysis Warhead

 

Crysis là một trong các tựa game nhận được rất nhiều ý kiến đánh giá. Một số game thủ hâm mộ tính hấp dẫn từ những pha đấu súng không ngừng nghỉ cùng nét đồ họa tuyệt đỉnh. Một số khác chỉ ca ngợi ý tưởng độc đáo về chiếc áo giáp Nanosuit, cho rằng các yếu tố còn lại thì bình thường như bao trò chơi FPS khác ra đời trong vài năm gần đây. Cũng có một bộ phận ngậm ngùi vì game yêu cầu phần cứng khá cao. Sức mạnh công nghệ CryEngine 2 của CryTek lại được “thử lửa” một lần nữa qua cuộc phiêu lưu mới, dù rằng về cơ bản phương pháp chơi của bản mở rộng độc lập Crysis Warhead không mấy thay đổi so với tiền nhiệm Crysis. Người chơi tiếp tục tung hoành trong một môi trường rộng lớn, phức tạp và đầy nguy hiểm với các tính năng siêu nhiên như tàng hình, hứng chịu sát thương… mà chiếc áo giáp đặc biệt Nanosuit mang lại.

Đẹp, thử thách, sáng tạo, ấn tượng và rất giống với Crysis, Crysis Warhead là một trong số ít các bản mở rộng không đòi hỏi người chơi phải biết đến nội dung của phiên bản gốc, dù rằng điều đó sẽ khiến người chơi cảm thấy trong diễn biến cốt truyện có cái gì đó “lơ mơ” không thể nào hiểu được (không cần thiết để hiểu, nó chỉ gợi ý để bạn chơi Crysis). Ở phiên bản mới, người chơi sẽ vào vai “Psycho” Sykes, nhân vật thay thế Nomad của Crysis, tìm cách vượt qua vòng kiểm soát của quân đội KPA để thu thập thông tin về chủng tộc quái vật ngoài hành tinh – được cho là nguyên nhân khiến băng giá bao trùm một nửa hòn đảo nhiệt đới.

Trong phiên bản gốc, Sykes thể hiện vai trò NPC bí ẩn. Xét về khía cạnh cá nhân, Sykes có nhiều chuyển biến tâm lý hơn Nomad. Thực tế, Crysis Warhead là một phiên bản mở rộng độc lập, tốt hơn cả Crysis và là một cơ hội hiếm có cho những ai bỏ lỡ phiên bản gốc. Hơn nữa, ngoài cơ chế đồ họa tốt nhất chưa có trò chơi nào thể hiện được, Crysis Warhead còn có nhiều giá trị khác như âm thanh chất lượng cao, lối dẫn cốt truyện, lồng tiếng… Nếu lần đầu tiên bước vào thế giới rộng lớn của Crysis Warhead, bạn sẽ ngỡ ngàng trước sự kết hợp tuyệt vời giữa bãi biển và các vách núi dựng đứng, cùng các thung lũng rậm rạp. Đó là một bối cảnh lý tưởng để sử dụng các tính năng đặc biệt của chiếc áo giáp Nanosuit để qua mặt hoặc đánh lén các tên lính KPA.

Cấu Hình Để Chơi Crysis Warhead

MINIMUM:

  • Supported OS:Microsoft Windows XP with Service Pack 2 or Microsoft Vista
  • Processor:Intel Pentium 4 2.8 GHz (3.2 GHz for Vista), Intel Core 2.0 GHz (2.2 GHz for Vista), AMD Athlon 2800+ (3200+ for Vista) or better
  • Memory:1.0 GB RAM (XP) or 1.5 GB RAM (Vista)
  • Graphics:256 MB
  • Video Card:NVIDIA GeForce 6800 GT, ATI Radeon 9800 Pro (Radeon X800 Pro for Vista) or better
  • DirectX Version:DirectX 9.0c or 10
  • Sound:DirectX 9.0c compatible
  • Hard Drive:15GB
Leave A Reply