Crysis 2

3 năm sau các sự kiện ở phần đầu tiên, toàn bộ New York giờ đây đang bị bao phủ bởi virus Manhattan, thứ sẽ gây ra dịch bệnh nguy hiểm khiến cho tế bào và mô của nạn nhân bị hoại tử. Cùng với đó là mối quan ngại về việc chủng tộc ngoài hành tinh Ceph sẽ tiến hành cuộc xâm lược bất cứ lúc nào. Tất cả tin tức đó khiến cho bầu không khí tại New York chìm trong bạo động và hoảng loạn. Bởi sự hỗn loạn ngoài tầm kiểm soát, chính quyền tuyên bố thiết luật quân tại đảo Manhattan.

Mọi thứ sẽ do CELL, một công ty quân sự tư nhân trực thuộc Crynet kiểm soát. Thời điểm này, lực lượng lính thủy đánh bộ Mỹ được điều động tới New York thông qua tàu ngầm. Nhiệm vụ của nhóm lính thủy này là xâm nhập vào New York để giải cứu tiến sĩ Nathan Gould, cựu nhân viên của Crynet, người được cho là có thông tin quan trọng giúp chống lại chủng tộc Ceph. Đột nhiên tàu ngầm xảy ra va chạm, cùng với đó là phi thuyền Ceph bắt đầu tấn công, khiến cho toàn bộ binh sĩ trên tàu ngầm đều tử nạn ngoại trừ nhân vật chính Alcatraz.

Lúc bị đám Ceph tấn công, Alcatraz là người sống sót duy nhất khi được Prophet (thanh niên vẫn còn sống sót sau phi vụ tại đảo nhiệt đới ở phần 1) giải cứu. Tuy nhiên, bản thân Prophet bị phơi nhiễm Manhattan virus vì thế anh quyết định đặt hết hi vọng vào Alcatraz. Prophet trao cho nhân vật chính bộ giáp Nanosuit 2.0 cực kì tiên tiến của mình trước khi tự kết liễu bản thân.

Cấu hình nên có để chiến game này

  • CPU: Core 2 Duo 2.2 GHz/Athlon X2 4400 hoặc tốt hơn
  • RAM: 2 GB
  • OS: Windows XP/Vista/7
  • VIDEO CARD: NVIDIA GeForce 8800 GTS hoặc tốt hơn
  • DIRECTX VERSION: 9.0c
  • SOUND CARD: Yes
  • FREE DISK SPACE: 12 GB

—NOTE:—

Link full crack không bao giờ die
Pass giải nén mặc định là full crack hoặc fullcrackpc

Leave A Reply