Thu. Jan 20th, 2022

— TẢI PHẦN MỀM

FSHARE (CRACk Win 10 v3.3): https://www.fshare.vn/file/84LDUS7DW86U 

— HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT

Trước tiên bạn cần tải file crack win 10 ở trên về và giải nén.
Chạy file Windows KMS Activator By FULL CRACK PC 3.3.bat nhập số 1 và Enter là xong!

Hiện nay trên mạng cũng có nhiều công cụ crack dành cho windows 10 nhưng hầu hết có nhược điểm chung là mỗi khi update windows là bị mất crack và cần phải crack lại, lúc đó các bạn lại lên mạng mò mẫm và tìm đúng crack cho phiên bản windows mà mình đang sử dụng và crack lại rất phiền phức.

Chưa kể đến việc lợi dụng việc các bạn tìm crack, nhiều thành phần cố tình đưa các file crack giả, có thể đó là virus, trojan hoặc các kiểu ads malwafe quảng cáo rất khó chịu mà cũng rất khó gỡ khỏi máy nhằm mục đích trục lợi mà mình nghĩ các bạn sử dụng máy tính lâu năm chắc cũng gặp phải vài lần.

Công cụ mới này do ai viết cũng không quan trọng nhưng có khả năng tự động Update nếu có phiên bản mới hơn, cho dù bạn tải phải phiên bản cũ từ thời xa xưa nào đó, chạy file là nó sẽ tự động tải về thành phiên bản mới nhất và… ngon lành, khỏi cần mò mẫm lung tung. Việc crack cũng đơn giản hết mức có thể, chạy file, nhập số 1 và nhấn Enter là xong, mình nghĩ dân mù mờ công nghệ nhất chắc cũng làm được.

Ở đây mình hướng đến sự tiện lợi chứ cũng không ép mọi người nên sử dụng bản crack này nhé, các bạn có thể sử dụng các bản crack tìm được trên mạng nếu thích.

vophatnguyen1993

By Phát Nguyên

Người ta sợ theo đuổi những giấc mơ vĩ đại, đương nhiên, ai mà chẳng sợ khi phải từ bỏ tất cả chỉ để theo đuổi một giấc mơ

Leave a Reply