Cooking Simulator

[hh_gallery id=”290″]

— TẢI GAME

FSHARE (7.49 GB): Cooking.Simulator.Pizza-CODEX.iso
CRACK ONLY: Cooking.Simulator.Pizza.Crack.Only-CODEX.zip
NOTE: Bao gồm bộ cài và các DLC:
-Cooking Simulator - Cooking with Food Network
-Cooking Simulator - Cakes and Cookies
-Cooking Simulator - Chaos Tool
-Cooking Simulator - Pizza

— LƯU Ý KHI CÀI ĐẶT

1. Mount/Giải nén file
2. Cài Setup.exe
3. Chép CRACK (Copy hết bên trong thư mục CODEX paste vào thư mục game)
4. Play game!

— CẤU HÌNH TỐI THIỂU

MINIMUM:
OS: Windows 7 x64
Processor: i5 3550 / FX-8350
Memory: 6 GB RAM
Graphics: GTX 660Ti 3GB / R9 270X 4GB
DirectX: Version 9.0c
Storage: 6 GB available space

Nếu bạn đã từng chơi Overcooked và muốn nó trở nên thực tế hơn, đủ thực tế để cảm thấy như thể bạn chính là siêu đầu bếp Gordon Ramsay, thì một sản phẩm trò chơi mô phỏng nấu ăn mới với tên gọi Cooking Simulator có thể đáp ứng được điều đó.

Được nhào nặn bởi nhà phát triển Wastelands- Interactive, Cooking Simulator sẽ đưa người chơi bắt đầu nghiệp nấu bếp của mình thông qua các hướng dẫn nấu ăn chuyên sâu trong chế độ Cooking School Mode. Ngoài ra, tựa game còn mang đến một chế độ nghề nghiệp cho phép bạn trau dồi kỹ năng, từng bước trở thành đầu bếp giỏi nhất trên thế giới.

Nhà bếp trông thực tế với sự hiện diện của vô số loại đồ dùng, công cụ nhà bếp khác nhau để cho bạn tận dụng lợi thế của hơn 120 thành phần nguyên liệu dùng trong 60 công thức nấu ăn khác nhau. Người chơi sẽ không chỉ chịu trách nhiệm chuẩn bị và nấu thức ăn, mà cũng sẽ phải quản lý đồ gia dụng và đảm bảo kích cỡ luôn chính xác.

Chưa hết, Cooking Simulator cũng tích hợp thêm cả chế độ sandbox cung cấp sự sáng tạo cho các loại thực phẩm do bạn làm ra. Thậm chí ta có thể tung hứng những cái chậu, nấu ăn trong môi trường không trọng lực, hoặc ném bình chữa cháy vào lò vi sóng để xem nó… nổ tưng bừng ở góc phòng.

Nguồn: https://store.steampowered.com/app/641320/

Leave A Reply