Control

[hh_gallery id=”24284″]

— TẢI GAME

— LƯU Ý KHI CÀI ĐẶT

1. Mount/Giải nén file
2. Cài Setup.exe
3. Chép CRACK
4. Play game!

— CẤU HÌNH TỐI THIỂU

MINIMUM:
CPU: Intel Core i5-7500 3.4 GHz
RAM: 8 GB
Card đồ họa: Nvidia GeForce GTX 1050

Cốt truyện của Control nói về một thế giới giả tưởng tại nước Mỹ, nơi mà các hiện tượng siêu nhiên tồn tại bí mật dưới con mắt của hầu hết người dân. Chúng được quản lý và kiểm soát bởi một tổ chức bí mật có tên là FBC cho chính phủ lập ra, có nhiệm vụ bắt giữ, ngăn chặn và tiêu diệt bất kỳ sinh vật hay thứ gì có liên quan tới sức mạnh siêu năng.

Tuy vậy các hành động của FBC không phải lúc nào cũng nhằm mục đích bảo vệ người dân, khi bọn họ sử dụng quyền lực của mình để bắt cóc những người có siêu năng lực về nghiên cứu, qua đó tạo ra một loại vũ khí gọi là Object of Power với sức mạnh bẻ cong không gian cũng như điều khiển vật thể. Trong quá trình nghiên cứu FBC đã vô tình để sổng một thực thể huyền bí từ thế giới khác vào trong căn cứ (The Hiss), nó bắt đầu tàn sát các nhân viên tại đây và biến họ thành những con rối bị điều khiển.

Nhân vật chính của chúng ta là một cô gái cô tên là Jesse Faden – người đang trên đường tìm kiếm em trai mình, khi cậu bé đã bị FBC bắt giữ vài năm trước trong một vụ điều tra siêu năng lực. Vào thời điểm mà Jesse tới trụ sở của FBC cũng trùng hợp với lúc The Hiss tấn công, cô vô tình nhặt được thứ vũ khí tối thượng Object of Power và bắt đầu dùng nó để chống lại The Hiss, cũng như giải mã các bí mật ẩn sau bên trong tòa nhà FBC.

Nguồn: https://www.epicgames.com/store/en-US/product/control/home

Leave A Reply