Constructor

[hh_gallery id=”23616″]

— TẢI GAME

— LƯU Ý KHI CÀI ĐẶT

1. Mount/Giải nén file
2. Cài Setup.exe
3. Chép CRACK
4. Play game!

— CẤU HÌNH TỐI THIỂU

MINIMUM:
OS: Windows 7, 8, 10
Processor: Dual Core 2.4GHz
Memory: 4 GB RAM
Graphics: DirectX 9 Compatible - Nvidia Geforce 6600
Storage: 10 GB available space

Trong game Constructor, người chơi sẽ cố gắng tìm cách lách luật và trở nên thông minh hơn những kẻ khôn ngoan khác. Đây là game mô phỏng xây dựng thành phố đưa ra nhiều sự lựa chọn phong phú cho người chơi.

Constructor là game xây dựng thành phố cho máy tính đòi hỏi người chơi thực hiện vai trò mở rộng một thành phố nhỏ bằng cách dựng lên các công trình và tìm cách lách luật bằng mọi giá. Game này có nhiều đặc điểm thú vị hơn tưởng tượng ban đầu, nhất là khi người chơi phải đề phòng các thế lực thù địch và kêu gọi nhiều người bạn giúp đỡ mỗi khi mọi chuyện nằm ngoài tầm kiểm soát. Dù sao thì các quy tắc chơi game của Constructor tương đối đơn giản nên không quá khó hiểu.

Trước tiên, người chơi sẽ cố gắng hoàn thành phần hướng dẫn chơi game giúp nắm bắt những nguyên tắc cơ bản. Phần này thực sự rất hữu ích đối với những ai còn cảm thấy bỡ ngỡ với thể loại game quản lý hoặc chỉ đơn giản là muốn làm quen với những đặc điểm riêng của game Constructor. Một số quy tắc chơi game có đôi chút khác biệt, nhất là khi phải xây dựng các công trình. Thế nên, sẽ tốt hơn nếu người chơi cố gắng khám phá hết phần hướng dẫn chơi game này bất kể đã từng có kinh nghiệm chơi thể loại game giống như thế này hay chưa.

Tóm lại, dù game Constructor không phức tạp đúng như những gì mà các fan cứng trông đợi nhưng ít nhất thì vẫn thú vị và mang tính thử thách cao. Game này có đầy đủ các đặc điểm cần thiết để khiến người chơi cảm thấy hứng thú trong nhiều tiếng đồng hồ, đặc biệt trong trường hợp người chơi có ý định hoàn thành tất cả các nhiệm vụ.

Leave A Reply