Fri. Dec 3rd, 2021


 • Phiên bản cuối cùng của seri Commandos. Bây giờ, các chiến sĩ commandos sẽ tiến thẳng tới thủ đô Berlin, kết thúc chiến tranh thế giới thứ II đầy khốc liệt và tàn ác. Commandos 3 được tạo nên từ nền đồ họa của commandos 2, vì vậy bạn sẽ không thấy nhiều bỡ ngỡ về đồ họa ở đây, tuy nhiên độ phân giải màn hình ở commandos 3 chỉ có một mức độ 800×600 nhưng độ rõ nét rất cao. Tất nhiên về nhiệm vụ và hệ thống trang bị sẽ có phần nâng cấp và khác với commandos 2.

  Cuộc chiến mở màn ở trận Stalingrad, có một cuộc gặp gỡ quan trọng của các tưởng chỉ huy ở trong trận này. Quân đội đức đã sớm lo sợ điều này và gửi đến một đội quân bắn tỉa nguy hiểm với mục đích ám sát các tướng quan trọng của phe ta. Chúng cũng được sự hỗ trợ của rất nhiều lính nhảy dù và xe tăng thiết giáp nguye hiểm. Các biệt kích của ta có nhiệm vụ loại hết các lính bắn tỉa đó, trước khi quá muộn, điều này ảnh hưởng rất lớn tới thắng lợi của quân nga và quân đồng minh.
  Size: 1.8 GB

  DOWNLOAD

   
  Fshare: https://www.fshare.vn/folder/UAKOGY6OLOFQ
  4share: https://4share.vn/d/2e1b1b1d181e1e16

  CRACKhttps://www.fshare.vn/file/T3WZ94N48T


 • Pentium III 700 Mhz (or Athlon equivalent)
  Windows 98SE/2000/XP (Admin rights required)
  128 MB on Windows 98SE, 256 on Windows 2000/XP System RAM
  32 MB DirectX 9 compatible 3D Graphics card
  2 GB free disk space

—NOTE:—

Link full crack không bao giờ die
Pass giải nén mặc định là full crack hoặc fullcrackpc

vophatnguyen1993

By Phát Nguyên

Người ta sợ theo đuổi những giấc mơ vĩ đại, đương nhiên, ai mà chẳng sợ khi phải từ bỏ tất cả chỉ để theo đuổi một giấc mơ

Leave a Reply