Sun. Nov 28th, 2021

— TẢI GAME

— LƯU Ý KHI CÀI ĐẶT

1. Mount/Giải nén file
2. Cài Setup.exe
3. Chép CRACK
4. Play game!

— CẤU HÌNH TỐI THIỂU

MINIMUM:
Requires a 64-bit processor and operating system
OS: Windows 7 SP1 or Windows 10 (64-bit)
Processor: Intel Core i5-2300
Memory: 6 GB RAM
Graphics: GeForce GTX 760
DirectX: Version 11
Storage: 35 GB available space

Mặc dù cũng sẽ đi theo lối chơi khó không tưởng của dòng Souls, nhưng Code Vein sẽ có những nét độc đáo riêng của mình để không bị gọi là “kẻ ăn theo”.

Kể từ khi được công bố ngày ra mắt, tựa game Code Vein đã ngay lập tức bị cộng đồng gác thẳng cho cái mác “Dark Souls phong cách Anime” khi có rất nhiều sự tương đồng về lối chơi, cũng như hứa hẹn độ khó kinh hoàng khiếp đảm đặc trưng hành xác của những tựa game theo phong cách này. Tuy vậy Code Vein không phải là một bản sao của Dark Souls hay Nioh, mà tự bản thân nó cũng có những nét độc đáo riêng. Code Vein thiên nhiều về phong cách nhập vai hành động, chứ không phải chỉ là một dạng game chặt chém siêu khó, nó phần nhiều vẫn giữ được cái chất của dòng Souls nhưng vẫn phát triển được yếu tố nhập vai kiểu Nhật (JRPG) của mình.

Cốt truyện của Code Vein diễn ra ở thời kỳ hậu tận thế, thế giới hoàn toàn là một đống đổ nát hoang tàn, các tòa nhà chọc trời từng là biểu tượng của sự phồn thịnh thì giờ đây đứng trơ trọi như những nấm mồ của con người. Một nhóm nhỏ con người còn sót lại của thế giới tụ tập cùng nhau thành một hội gọi là Vein, bọn họ là các Revenants – những kẻ nhận được sức mạnh vượt qua giới hạn bản thân, nhưng cái giá phải trả là cơn khát máu thường trực và mất dần ký ức bản thân.

Những sinh vật còn sót lại trên mặt đất bị ảnh hưởng bởi các dòng năng lượng khác nhau, biến đổi thành những quái vật hung tợn sẵn sàng tấn công bất kỳ ai chúng bắt gặp. Nhân vật chính trong Code Vein là một Revenants vô danh, tìm cách nhớ lại bản thân cũng như giải cứu nhân loại. Nhìn chung nó mang một chút phong cách của Bloodborne, nhưng vẫn đi theo hướng của các game RPG kiểu Nhật, vì thế nó sẽ tuyến tính hơn chứ không bắt người chơi phải tự mày mò như dòng Souls.

vophatnguyen1993

By Phát Nguyên

Người ta sợ theo đuổi những giấc mơ vĩ đại, đương nhiên, ai mà chẳng sợ khi phải từ bỏ tất cả chỉ để theo đuổi một giấc mơ

Leave a Reply