Có Nên Sửa Xe Ở Head Honda

Trang Chủ » Tin Tức » Kiểm tra định kỳ (KTĐK) và chế độ bảo hành 3 năm hoặc 30.000 km của HEAD Honda Hoàng Việt

Honda Việt Nam đang thực hiện chính sách bảo hành 3 năm (hoặc 30.000km) với 06 lần KTĐK cho xe mà bạn mới mua nhằm đảm bảo chất lượng. Theo đó, bạn có thể tham khảo thời gian KTĐK theo chương trình bảo hành này để chủ động sắp xếp lịch kiểm tra, bảo dưỡng cho xe mới của mình.

Bạn đang xem: Có nên sửa xe ở head honda

Quyền lợi, nghĩa vụ khách hàng

Để sử dụng xe an toàn, thoải mái và đảm bảo quyền lợi bảo hành, việc kiểm tra và bảo dưỡng xe là hết sức cần thiết. Quý khách vui lòng chú ý những điểm sau đây:

Sử dụng xe theo đúng phương pháp đã hướng dẫn trong sách.Tiến hành “kiểm tra trước khi vận hành”.Thực hiện kiểm tra định kỳ đúng lịch theo sách hướng dẫn sử dụng và trong sổ bảo hành này.Thay thế các bộ phận định kỳ, các chất lỏng, dầu mỡ theo đúng sách hướng dẫn sử dụng đã quy định.Ký tên, xác nhận đầy đủ thông tin về việc đã thực hiện kiểm tra định kỳ trong cuốn sổ Bảo hành.

Loại xe và thời hạn bảo hành

Loại xe được cung cấp bởi Honda Việt Nam và được bán từ các Cửa hàng bán xe và dịch vụ do Honda Việt Nam ủy nhiệm. 

*

Lịch bảo dưỡng

Honda rất chú trọng đến những kỳ kiểm tra này bởi vì đó là những yếu tố có ảnh hưởng lớn đến sự bảo quản và độ bền của xe. Kiểm tra và bảo dưỡng định kỳ xe gắn máy Honda phải được tiến hành theo lịch bảo dưỡng trong Sách hướng dẫn sử dụng xe và phải do Cửa hàng hoặc Trạm dịch vụ được ủy nhiệm thực hiện thì việc bảo hành này mới có hiệu lực.

Xem thêm: Adobe Premiere Pro 2020 Crack V14, Adobe Premiere Pro Cc 2020 Crack (Pre

Việc kiểm tra bảo dưỡng định kỳ được xác định theo số km hoặc tháng sử dụng, tính theo trường hợp nào đến trước (xem Phiếu bảo hành) Trước khi chạy xa, ngoài việc kiểm tra định kỳ cần có sự kiểm tra đặc biệt tại xưởng (quý khách phải chịu chi phí). 

1 số lầm tưởng của khách hàng: 

1️⃣️️ Tôi mua xe ở HEAD nào thì chỉ KTĐK hay bảo hành ở HEAD ấy

➡️Sai: vì bạn có thể mang xe và sổ bảo hành đến bất kỳ HEAD khác để KTĐK hay bảo hành trong suốt thời gian bảo hành .

2️⃣ Thời hạn bảo hành có thể chọn lựa, ví dụ: Tôi ít đi xe thì tôi chọn gói bảo hành 30.000 km, hoặc tôi đi xe nhiều thì tôi chọn gói bảo hành 3 năm 

➡️Sai: Thời hạn bảo hành là 3 năm hoặc 30.000km tùy theo điều kiện nào đến trước kể từ ngày mua xe. Vì thế nếu bạn ít đi xe, chưa đến 30.000km mà hết 3 năm cũng hết hạn bảo hành. Hoặc bạn đi xe nhiều, chưa hết 3 năm mà quá 30.000km cũng hết bảo hành luôn nhé.

3️⃣ Tôi được 6 lần KTĐK miễn phí xe trong 3 năm thì tôi đi lúc nào cũng được, khi nào rảnh thì tôi đi, miễn sao hết thời gian bảo hành tôi đi đủ 6 lần là được 

➡️ Sai: Thời gian 6 lần KTDK được quy định rất chi tiết nên nếu bạn không đi đúng theo quy định thì lần KTDK đó sẽ bị mất lượt.

*

6 Lần Kiểm tra định kỳ khách hàng nên nhớ kĩ:

Leave A Reply