Có Nên Dùng Windows Defender

Một vài năm trước, mọi người rất tức giận khi Windows Defender quá vô dụng.

Bạn đang xem: Có nên dùng windows defender

Về cơ bản máy tính của bạn chắc chắn sẽ bị nhiễm sumuoi.mobirus nếu chỉ sử dụng duy nhất phần mềm bảo vệ này.

Nhưng gần đây Windows đã biến Defender trở thành một phần mềm diệt sumuoi.mobirus miễn phí khá tốt. Chẳng hạn, Microsoft đã cập nhật Defender có cả Hộp cát và phát hiện phần mềm độc hại dựa trên đám mây — yếu tố giúp tăng cường khả năng bảo vệ tổng thể và phát hiện mối đe dọa nhanh hơn.

Dẫu vậy, độc giả vẫn tiếp tục thắc mắc với chúng tôi ba câu hỏi:

Liệu Windows Defender có loại bỏ các mối đe dọa đủ nhanh mà không khiến máy tính chậm lại hay không?Phần mềm có đủ khả năng xử lý các mã độc đặc biệt nghiêm trọng như ransomware và spyware (mã độc tống tiền và phần mềm gián điệp) không?Liệu chương trình có đủ tốt để sử dụng như một phần mềm diệt sumuoi.mobirus độc lập, hay còn có gì khác tốt hơn?

Windows Defender không thể chặn một số chương trình độc lại trong các thử nghiệm của tôi. Bên cạnh đó, chương trình cũng không có thêm các tính năng bổ sung tôi cho là cần thiết để bảo mật dữ liệu một cách trọn vẹn, như tích hợp sẵn VPN. Trong khi Defender được coi là ổn, hiện tại tôi không tin chương trình có thể bảo vệ an toàn tuyệt đối cho máy tính của mình.

Vì Windows Defender là một phần mềm diệt sumuoi.mobirus miễn phí, tôi nghĩ nên so sánh phần mềm này với các phần mềm diệt sumuoi.mobirus miễn phí khác trên thị trường để xem đâu là phần mềm mang đến khả năng bảo vệ tốt nhất.

Xem thêm: Tổng Đài Vietnamobile : Tổng Hợp Các Đầu Số Tổng Đài Vietnamobile Số Mấy ?

Không có nhiều thời gian? Hãy nhấn vào đây để xem cuộc so găng đối đầu giữa Windows Defender với 2021:

Thông tin về Windows Defender (hay còn có tên Microsoft Security Essentials)

*

” data-srcset=”https://www.sumuoi.mobi.com/wp-content/uploads/2020/03/is-windows-defender-enough-1-300×164.jpeg 300w, https://www.sumuoi.mobi.com/wp-content/uploads/2020/03/is-windows-defender-enough-1-150×82.jpeg 150w, https://www.sumuoi.mobi.com/wp-content/uploads/2020/03/is-windows-defender-enough-1-768×420.jpeg 768w, https://www.sumuoi.mobi.com/wp-content/uploads/2020/03/is-windows-defender-enough-1-672×367.jpeg 672w, https://fullcrackpc.com/wp-content/uploads/imager_1_923_700.jpg 800w” loading=”lazy”>

Có rất nhiều lý do để thích Windows Defender, nhất là khi Microsoft đã rất nỗ lực để cải thiện phần mềm trong vài năm qua. Hiện tại phần mềm cung cấp:

Phát hiện nguy cơ trong thời gian thực.Bảo vệ tường lửa.Kiểm soát dành cho phụ huynh.Thư sumuoi.mobiện bảo vệ chống sumuoi.mobirus dựa trên đám mây (nhằm tăng tốc hiệu suất tổng thể).

Vì vậy sau những nâng cấp lớn, tôi bắt đầu tự hỏi liệu mình có cần dùng thêm một phần mềm diệt sumuoi.mobirus khác, hay chỉ cần dựa vào riêng Windows Defender để bảo vệ máy tính của mình.

Windows Defender Đã Đủ Tốt Không?

Thêm lần nữa, Microsoft đã tạo nên những tiến bộ vượt bậc trong vài năm qua. Nhưng vẫn có vài điểm tôi không thích về Defender:

Tính năng kiểm soát dành cho phụ huynh bị giới hạn trên các trang trình duyệt của Microsoft.Tính năng bảo mật internet phải được cài đặt từ các trình duyệt không thuộc Microsoft (như Chrome và Firefox) một cách tách biệt.Tính năng bảo vệ trong thời gian thực không thể chặn thành công một số tệp độc hại trong quá trình kiểm thử.Người dùng có thể gặp khó khăn trong lần điều hướng đầu tiên.Không tích hợp sẵn VPN hoặc trình quản lý mật khẩu.Microsoft không cập nhật cơ sở dữ liệu thường xuyên để bắt kịp xu thế.

Tin tốt là Windows Defender có thể sử dụng cùng với một phần mềm diệt sumuoi.mobirus khác, từ đó giúp bảo vệ thiết bị trước những phần mềm độc hại hiệu quả hơn.

Có rất nhiều chương trình diệt sumuoi.mobirus khác cung cấp tính năng bảo vệ máy tính của bạn trước sumuoi.mobirus và phần mềm độc hại hiệu quả hơn Defender, và đôi khi còn có thêm các tính năng bảo mật bổ sung không được Microsoft đưa vào phần mềm này, ví dụ như mạng riêng ảo (VPN) và quản lý mật khẩu. Nhưng những phần mềm diệt sumuoi.mobirus này cũng có thể bị giới hạn ở một số lĩnh vực, ví dụ như bảo vệ trong thời gian thực. Đây là lý do vì sao bạn có thể bảo vệ máy tính tốt hơn nếu kết hợp sử dụng một trong các phần mềm nói trên với Defender.

Tuy nhiên, ngay cả khi sử dụng Defender kết hợp với một trong các phần mềm diệt sumuoi.mobirus miễn phí khác, tôi cũng không bao giờ tin tưởng dữ liệu của mình được bảo vệ 100%. Do lưu trữ rất nhiều thông tin nhạy cảm – mật khẩu, thông tin ngân hàng/thẻ tín dụng, nhiều tấm ảnh đáng giá trong nhiều thập kỷ – trên máy tính Windows, tôi chấp nhận trả thêm vài USD mỗi tháng cho một phần mềm diệt sumuoi.mobirus có chi phí thấp như Norton360 thay vì phải tự xử lý mớ rắc rối của một phần mềm diệt sumuoi.mobirus miễn phí.

Cạnh tranh: Windows Defender và các phần mềm diệt sumuoi.mobirus miễn phí

Leave A Reply