Fri. Jan 21st, 2022

— TẢI GAME

FSHARE (7.27 GB): Chronos.Before.the.Ashes-GOG.zip

— LƯU Ý KHI CÀI ĐẶT

1. Mount/Giải nén file
2. Cài setup_chronos_before_the_ashes_1.0_(43114).exe
3. Play game!

— CẤU HÌNH TỐI THIỂU

MINIMUM:
Requires a 64-bit processor and operating system
OS: Windows 7 / 8 / 10 64 bit
Processor: AMD FX-8320 (3,5 GHz) / Intel i5-4690K (3,5 GHz) or better
Memory: 4 GB RAM
Graphics: GeForce GTX 660 / Radeon R7 370 with 2 GB VRAM
DirectX: Version 11
Storage: 8 GB available space

Chronos: Before The Ashes là tựa game nhập vai hấp dẫn tiếp nối thành công của Remnant: From the Ashes mà nhà phát triển Gunfire Games vừa ra mắt.

Chronos: Before The Ashes (Chronos) chính là phiên bản tiếp theo của Remnant: From the Ashes mà nhà phát triển đem đến cho game thủ trong tháng 12-2020. Được phát triển và ra mắt vào năm 2019 bởi Gunfire Games và THQ Nordic, Remnant: From the Ashes nhanh chóng trở thành một hiện tượng thu hút game thủ với lối chơi nhập vai, phối hợp hấp dẫn với màu sắc riêng tái hiện chân thực bức tranh ngày tận thế khi ma quỷ tràn ngập trần thế đẩy loài người vào đường cùng sau những khu công sự cuối cùng của nền văn minh.

Thậm chí Chronos chính là phiên bản kế thừa toàn bộ tinh hoa và phát triển game theo một hướng khác nhằm chỉa sẻ những bí mật trước khi những sự kiện trong phiên bản Remnant: From the Ashes diễn ra. Hãy cùng Mọt Lang Thang đánh giá kỹ về tựa game nhập vai thú vị này nhé.

Bối cảnh của Chronos: Before The Ashes diễn ra trước khi nhân vật chính trong Remnant: From the Ashes lưu lạc lên hoang đảo và gặp gỡ tàn tích của nền văn minh cũ, tuy nhiên không giống với phiên bản 2019, game thủ sẽ phải làm quen với lối chơi nhập vai chặt chém.

Thậm chí súng đạn gần như là một định nghĩa khá xa xỉ trong giai đoạn đầu game và tất cả những gì game thủ có thể dựa vào chính là chiếc khiên để phòng thủ trước những đòn đánh của lũ quái vật và sau đó dùng kiếm hoặc rìu để trả đòn.

Nhìn chung Chronos giống như một phiên bản hài hòa giữa khả năng chiến đấu đa dạng trước những con trùm khổng lồ của dòng Soul Game và hình hài của The Legend of Zelda: Breath of the Wild cũng như một chút gì đó gợi nhớ về Shadow of Colossus và đem toàn bộ tinh hoa nhập vai dàn trải giữa bối cảnh hiện đại.

Bên cạnh những tính năng hấp dẫn trong lối chơi, Chronos thật sự đem tới độ khó đầy thử thách khi game thủ phải điều khiển nhân vật khá chậm chạp ở giai đoạn đầu và phải cân nhắc lựa chọn hướng đi phù hợp giữa tăng Strengh để tăng khả năng đỡ đòn hoặc tăng Agility để tăng khả năng né tránh.

Mỗi hướng đi sẽ có điểm mạnh và yếu riêng để phù hợp với phong cách game thủ. Tuy nhiên bên cạnh thử thách về mặt chiến đấu thì quá trình giải đố trong game cũng sẽ tiêu tốn khá nhiều thời gian, thậm chí mặc dù mới chỉ ở giai đoạn đầu game nhưng đã có khá nhiều câu đố bí ẩn không đi kèm gợi ý có thể khiến game thủ điên đầu quanh đi quẩn lại để tìm cách mở khóa.

Nguồn: https://store.steampowered.com/app/967390/

vophatnguyen1993

By Phát Nguyên

Người ta sợ theo đuổi những giấc mơ vĩ đại, đương nhiên, ai mà chẳng sợ khi phải từ bỏ tất cả chỉ để theo đuổi một giấc mơ

Leave a Reply