Chi phí thiết kế website là bao nhiêu? gồm những gì?

Website ra đời đã giúp định danh cho tên tuổi của các doanh nghiệp trên thị trường internet. Nó cũng làm nâng tầm giá trị, sản phẩm của doanh nghiệp đối với khách hàng trong thời đại công nghệ 4.0.

Tuy nhiên, đi đôi với những lợi ích mà nó mang lại thì chi phí thiết kế website cũng là vấn đề được nhiều doanh nghiệp quan tâm. Bài viết sau sẽ đưa ra mọi thông tin các loại chi phí liên quan đến thiết kế website mà bạn có thể tham khảo.

Chi phí thiết kế website là bao nhiêu?

Chi phí chính là yếu tố cấu thành nên giá bán của các loại sản phẩm hay dịch vụ bất kỳ. Tuỳ vào sự khác nhau của từng chiến lược kinh doanh của mỗi đơn vị cung cấp dịch vụ sẽ có mức chi phí thiết kế web khác nhau.

Theo như khảo sát chung về mức giá mà các đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế web đang áp dụng hiện nay thì mức giá trung bình cho một website chuyên nghiệp cơ bản sẽ dao động từ 5 đến 10 triệu đồng. Còn website chuyên nghiệp cao cấp thì sẽ rơi vào khoảng 10 triệu đồng trở lên.

Tuy nhiên, một số đơn vị áp dụng các chính sách ưu đãi tốt hơn cho khách hàng dựa trên chiến lược kinh doanh sẽ có mức giá thấp hơn dao động chỉ khoảng từ 3 đến 5 triệu đồng. Đây được xem là mức chi phí thiết kế website trung bình phổ biến.

Thông thường, một website được đầu tư thiết kế với giao diện chuyên nghiệp, hỗ trợ lập trình nâng cao các chức năng cơ bản cũng như những dịch vụ hỗ trợ, chăm sóc khách hàng đi kèm. Ngoài ra, các trang web có mức giá cao hơn có thể được đáp ứng các nhu cầu khác như hosting dung lượng lớn, giao diện phức tạp, tên miền Việt Nam,….

Chi phí thiết kế website gồm những gì?

Chi phí thiết kế website phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau và cơ bản nhất chính là giao diện và chức năng vận hành của một trang web.

Một website có giao diện và các chức năng vận hành cơ bản sẽ không tốn quá nhiều thời gian và chi phí để thực hiện việc thiết kế, xây dựng và lập trình web. Tuy nhiên, nếu khách hàng mong muốn một trang chât lượng và vận hành phức tạp hơn thì sẽ mất một khoảng đầu tư khá lớn tùy vào tiêu chí, yêu cầu mà khách hàng đưa ra.

Ngoài giao diện và chức năng vận hành thì chi phí để thiết kế web còn bao gồm rất nhiều khoản phí khác. Ví dụ như chi phí tên miền, chi phí hosting, chi phí nội dung, tính năng nâng cao,…

Bizfly Website – Dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp

Bizfly Website là dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp, uy tín theo yêu cầu tại Việt Nam được vận hành bởi VCCorp – công ty công nghệ hàng đầu hiện nay. Không những vậy, Bizfly Website còn cung cấp giải pháp tổng thể, phù hợp với từng doanh nghiệp và mọi lĩnh vực/ngành nghề.

Có thể thấy, chi phí thiết kế website là bao nhiêu thì còn phải phụ thuộc vào nhiều yếu tố hay nhiều thành phần khác nhau. Để tiết kiệm tối đa các chi phí thiết kế website thì Bizfly Website là một trong những cái tên đáng cân nhắc bởi những ưu điểm nổi bật như:

  • Hơn 500 giao diện web độc đáo phục vụ cho mọi lĩnh vực, mọi ngành nghề được xây dựng bởi hơn 1000 nhân viên IT có trình độ chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm tại Việt Nam.
  • Hệ thống cảnh báo đăng nhập và công nghệ điện toán đám mây đảm bảo tính an toàn tuyệt đối cho toàn bộ dữ liệu doanh nghiệp và thông tin khách hàng trước nguy cơ bị tấn công bởi hacker.
  • Thiết kế web chuẩn SEO và tương thích với mọi thiết bị di động giúp gia tăng trải nghiệm cho khách hàng cũng như cải thiện thứ hạng web hiệu quả trên các công cụ tìm kiếm.
  • Hệ sinh thái Bizfly tích hợp bộ ba Chat bot, Email Marketing và CRM giúp hỗ trợ tư vấn, chăm sóc và nuôi dưỡng khách hàng đồng thời giúp quản lý, báo cáo và thống kê hoạt động kinh doanh một cách hiệu quả.

Chỉ từ 10 triệu đồng, trang web được xây dựng bởi Bizfly Website luôn đảm bảo tiêu chí chuẩn Seo, bảo mật tuyệt đối và tối ưu UI/UX thân thiện với người dùng. Hơn nữa là các tính năng dễ dàng tích hợp và nâng cấp mở rộng khi cần.

Để được đội ngũ chuyên gia Bizfly tư vấn gói chi phí thiết kế website phù hợp với doanh nghiệp, bạn có thể liên hệ qua số hotline 1900 636465. Hoặc tham khảo thông tin cụ thể tại website https://bizfly.vn/giai-phap/bizfly-website.html.

Leave A Reply