Sun. Nov 28th, 2021

— TẢI GAME

— LƯU Ý KHI CÀI ĐẶT

1. Mount/Giải nén file
2. Cài Setup.exe
3. Play game!

— CẤU HÌNH TỐI THIỂU

MINIMUM:
OS: Windows 7 SP1 (x64)
Processor: Intel Core i5-2500K CPU
Memory: 8 GB RAM
Graphics: Geforce GTX 760 / GTX 1050 or AMD Radeon R7 370 / HD 7870
DirectX: Version 11
Storage: 45 GB available space

Từ trước tới nay, đề tài về các thảm họa luôn kích thích trí tò mò, muốn khám phá của con người. Và các nhà làm phim/làm game đã tận dụng nó để lên những ý tưởng độc đáo nhất, xây dựng nên những câu chuyện tâm linh nhằm thỏa mãn tính hiếu kỳ của người hâm mộ.

Chúng ta đều biết thảm họa hạt nhân sẽ dẫn tới hậu quả nào. Thảm họa Chernobyl năm 1986 cho tới giờ vẫn khiến con người cảm thấy có chút sợ sệt khi nhắc lại. Không ai biết đằng sau những lớp bụi phóng xạ đầy nguy hiểm kia ẩn chứa những bí mật gì, những loài nào có thể tồn tại hay như liệu có xuất hiện những sinh vật kỳ dị như trí tưởng tượng của loài người hay không?

Bối cảnh của Chernobylite sẽ được xây dựng dựa trên Thảm họa Chernobyl, một sự kiện xảy ra vào ngày 26 tháng 4 năm 1986. Khi đó, nhà máy điện nguyên tử Chernobyl tại Pripyat, Ukraina đã phát nổ. Đây được coi là vụ tai nạn hạt nhân nghiêm trọng nhất trong lịch sử năng lượng hạt nhân.

Cốt truyện của Chernobylite nói về một nhà vật lý trẻ tuổi. Thảm họa Chernobyl đã cướp đi cô bạn gái của anh, và nỗi đau này vẫn ám ảnh suốt 30 năm sau đó. Vì vậy, cách tốt nhất để chấm dứt tình trạng này là anh phải lên đường tới khu vực phóng xạ Chernobyl để tìm câu trả lời cho những ám ảnh về bạn gái mình.

Tại khu vực bị ô nhiễm phóng xạ quá nặng này, nhà vật lý trẻ tuổi phải đối mặt với rất nhiều nguy hiểm. Những kiến thức anh học được trong hàng chục năm qua có thể sẽ giúp anh sống sót. Tuy nhiên, mối hiểm nguy nhà vật lý phải đối mặt không phải chỉ về quân đội, bụi phóng xạ, mà còn cả những thực thể loài người chưa biết tới từ chiều không gian khác nữa. Ẩn sâu trong các tầng lớp phóng xạ dày đặc trong Chernobyl, hàng loạt bí ẩn kinh hoàng nhất đang chờ đón nhà vật lý và game thủ.

vophatnguyen1993

By Phát Nguyên

Người ta sợ theo đuổi những giấc mơ vĩ đại, đương nhiên, ai mà chẳng sợ khi phải từ bỏ tất cả chỉ để theo đuổi một giấc mơ

Leave a Reply