Celeste

[hh_gallery id=”24381″]

— TẢI GAME

— LƯU Ý KHI CÀI ĐẶT

1. Mount/Giải nén file
2. Cài Setup.exe
3. Chép CRACK
4. Play game!

— CẤU HÌNH TỐI THIỂU

MINIMUM:
OS: Windows 7 or newer
Processor: Intel Core i3 M380
Memory: 2 GB RAM
Graphics: Intel HD 4000
DirectX: Version 10
Storage: 1200 MB available space

Bạn có tin vào địa ngục và sự hành hạ tra tấn méo có hồi kết không? Không hả, vậy thì chơi thử Celeste đi và bạn thấy địa ngục còn chưa tính là cái gì đâu.

Cốt truyện của Celeste nói về một em gái vô danh trong thử thách leo lên một ngọn núi huyền bí, nơi mà trước khi đi cô gái đã được cảnh báo rằng chỗ đó là nơi chôn thây của rất nhiều thằng trẩu thất bại. Nhưng mặc kệ mọi người can ngăn gái vẫn cứ đi, để rồi hành trình đầy chông gai của em gái bắt đầu và cũng bắt đầu luôn con đường vào địa ngục của người chơi.

Lối chơi của Celeste xoay quanh việc vượt qua các chướng ngại vật nhỏ trong màn chơi, nhân vật đơn giản là di chuyển và có một kỹ năng giúp nhảy cao hoặc bật giữa không trung. Điểm khó của Celeste là game bắt người chơi phải nhảy nhót và bật cao liên tục, trong khi game lại… không cho người chơi làm điều đó liên tục mà bắt buộc phải có các quãng nghỉ ngắn để đặt chân. Điều này khiến game trở nên cực khó, vì nó bắt bạn phải đáp ngay đúng chỗ để có thể nhảy và búng liên tục.

Trong Celeste, bạn cần phải chắc chắn một điều là mình sẽ chết rất, rất, rất, rất…. nhiều lần, con số này không phải tính bằng hàng chục mà sẽ theo mức hàng ngàn. Bất cứ thứ gì trong cái game khốn nạn này cũng đều muốn giết bạn: đâm phải một cái gai > chết, rơi xuống vực > chết, bị ma chạm vào > chết, nhảy hụt > chết… vân vân và vân vân. Bạn sẽ cảm thấy điên tiết (dĩ nhiên), nhưng bạn sẽ không thể ngừng chơi được.

Leave A Reply